Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

4 Thiết bị thông minh nên có trong gia đình hiện đại


4 Thiết bị thông minh nên có trong gia đình hiện đại

TV 4K, khóa cửa điện tử, nồi cơm thông minh, máy lọc không khí điều khiển từ xa… là những thiết bị sẽ giúp bạn có cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn.

Căn nhà thông minh sẽ không còn là mong ước xa vời khi bạn trang bị cho mái ấm của mình những thiết bị thông minh dưới đây.

TV thông minh 4K

TV 4K với độ phân giải 3.840 x 2.160 pixel. Màn hình LCD 8,29 triệu điểm ảnh giúp mỗi khoảnh khắc trở nên sống động, chân thật hơn. Cùng với độ phân giải này, kích thước màn hình 60-70 inch được ưa chuộng. Kích thước lớn cung cấp dải hình ảnh rộng, đảm bảo mỗi khung hình đều được hiển thị sắc nét.

Khoá cửa điện tử

Khoá cửa điện tử cho phép người dùng mở cửa bằng ứng dụng trên smartphone từ xa. Hầu hết khoá thông minh tích hợp tính năng mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ. Một số loại còn hỗ trợ mở khóa bằng ứng dụng trên điện thoại. Ngoài ra, khóa còn có chức năng cảm biến nhiệt độ, báo động khi nhiệt độ bên trong cao hơn 60 độ C hoặc khi có dấu hiệu phá khóa.

Nồi cơm thông minh

Việc bếp núc ngày càng thuận tiện với thiết bị thông minh như nồi cơm, bình siêu tốc, bếp từ. Người dùng có thể hẹn giờ, chọn chế độ nấu thông qua ứng dụng trên điện thoại khi đang ở nơi làm việc hoặc trên đường về.

Máy lọc không khí điều khiển từ xa

Đây là sản phẩm thường bị bỏ qua nhưng rất cần thiết khi ô nhiễm không khí ngày càng tăng. Bụi siêu mịn vẫn luôn tồn tại trong nhà mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Máy lọc không khí được trang bị cảm biến Laser PM phát hiện bụi, các hạt nhỏ hơn 1.0㎛. Máy hoạt động với hệ thống màng lọc nhiều lớp. Đặc biệt, màng lọc HEPA thế hệ 13 với công nghệ lọc cao cấp có khả năng loại bỏ 99,7% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, lọc được bụi mịn PM1.0.

Ngoài ra, với ứng dụng Smart Things, người dùng có thể thể điều khiển máy, chọn chế độ hút, lọc không khí từ xa thông qua Wi-Fi. Chỉ với thao tác đơn giản hoặc sử dụng giọng nói, máy lọc sẽ phân tích và gửi những dữ liệu chất lượng không khí đến smartphone của bạn. Nhờ vậy, dù đang làm việc bên ngoài, người dùng luôn có thể kích hoạt máy lọc từ xa. Đồng thời, nhận thông báo sớm về chất lượng không khí trong nhà.