Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Tại sao bạn cần có khóa cửa thông minh?


Tại sao bạn cần có khóa cửa thông minh?

Khi chạy bộ hoặc ra ngoài, bạn không còn phải mang theo những chùm chìa khóa cồng kềnh. Với khóa cửa thông minh cao cấp, bạn có quyền kiểm soát an ninh căn nhà. Bạn cũng có được sự tự do khỏi sự gián đoạn của máy dò kim loại và các nhiễu loạn khác liên quan đến ổ khóa truyền thống. Và dưới đây là một góc nhìn khác về các lý do tại sao bạn cần có khóa cửa thông minh.

1. Để kết nối với các thiết bị nhà thông minh khác

Khóa cửa thông minh là một phần cơ bản của bất kỳ kết nối thiết bị IoT nào. Nếu bạn cần kết nối với các thiết bị khác trong ngôi nhà thông minh, khóa cửa điện tử là cách khởi đầu tốt nhất. Khóa bị mất hoặc trùng lặp có thể tốn kém và phiền toái. Với khóa điện tử, bạn hoàn toàn kiểm soát được sự an toàn của tài sản ngay cả khi vắng nhà. Khóa cửa thông minh cũng là giải pháp để duy trì an ninh nhà nghỉ và nhà cho thuê.

2. Nếu bạn quên hoặc mất chìa khóa thường xuyên

Quên chìa khóa ở nhà, nơi làm việc hoặc trên phương tiện giao thông công cộng là vấn đề lớn với ổ khóa truyền thống. Khóa thông minh sẽ giải quyết vấn đề này với nhiều phương pháp mở khóa.  Bạn có thể thêm nhiều mật mã, thẻ từ, dấu vân tay hoặc đồng bộ hóa với thiết bị di động. Bạn vẫn giữ quyền đối với tất cả các mật mã ngay cả khi khóa bị xâm phạm. Bạn có thể thay đổi hoặc xóa nó để bảo mật. Đây là cách an toàn để bảo vệ căn nhà.

3. Cho một kỳ nghỉ hoặc cho thuê nhà

Chủ nhà vắng mặt là nguyên nhân chiếm phần lớn trong các vụ trộm tài sản. Nếu bạn có một ngôi nhà cho thuê hoặc một nhà nghỉ, khóa thông minh cung cấp tất cả các bảo mật và giám sát bạn cần. Một số model khóa ghi lại mọi hoạt động diễn ra tại căn nhà. Bạn có thể cung cấp khóa điện tử cho những người dùng khác, khách tạm thời có quyền truy cập và được bạn kiểm soát.

4. Cho con cái và nhân viên của bạn

Theo dõi sự di chuyển của con cái là việc cha mẹ quan tâm. Với khóa thông minh, bạn sẽ xác định được ai đã về nhà và vào thời gian nào. Bạn cũng có thể theo dõi các hoạt động của bảo mẫu hay nhân viên bảo trì đi quanh nhà bạn.

5. Nếu bạn sống trong một khu phố không an toàn

Một số mẫu khóa được cài đặt để gửi tín hiệu cảnh báo đến điện thoại di động của bạn khi có dấu hiệu bị đột nhập. Không ai có thể tạo một bản sao chìa khóa của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt khóa bên trong để ngăn kẻ xấu vào nhà.

6. Nếu bạn có khách tạm thời

Với khóa cửa điện tử, bạn có thể cấp quyền cho người thân, bạn bè truy cập vào trong nhà. Bạn có thể từ xa mở cửa cho họ hoặc đưa cho họ một mã số, thẻ từ tạm thời. Bằng cách này, bạn giữ được sự an toàn trong khi vẫn duy trì mọi hoạt động của ngôi nhà.

 

 

 

 

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…