Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Giới thiệu về Anycomtech

Công ty dịch vụ điện thông minh hàng đầu từ Hàn Quốc tập trung vào cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao sự tiện nghi, an toàn cho người Việt Nam và tối ưu việc sử dụng năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng lối sống bền vững.

Giới thiệu về Anycomtech


Công ty TNHH Anycomtech được thành lập vào ngày 16 tháng 09 năm 2015 theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên số 0106996077 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Công ty TNHH Anycomtech (trước đây là Công ty TNHH Onyom Vina) được thành lập bởi tập đoàn Onycom Hàn Quốc chuyên về công nghệ điện tử viễn thông, công nghệ thông tin. Công ty Onycom Hàn Quốc hoạt động trong 4 mảng dịch vụ CNTT chính: IMQA, Quality Assurance, Xây dựng hệ thống và Big Data.

Showroom của Anycomtech là điểm đến cho khách hàng thăm quan và trải nghiệm các sản phẩm

Tại Việt Nam, Anycomtech cung cấp các giải pháp, dịch vụ thông minh phục vụ cho đời sống người Việt Nam. Với việc đặt lợi ích của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu và cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng, bảo hành, đồng thời tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hợp lý nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi là: “Xem khách hàng như những người bạn thân thiết của mình, phục vụ khách hàng bằng tâm huyết và nhiệt huyết, nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng phục vụ ở đẳng cấp cao nhất”.

Tầm nhìn của Anycomtech

Xây dựng và khẳng định Công ty TNHH ANYCOMTECH là một doanh nghiệp vững mạnh về tài chính, chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý vận hành.

Hài hòa giữa lợi ích cơ bản của doanh nghiệp, người lao động, đối tác khách hàng dựa trên phương trâm hoạt động trung thực và công bằng lợi ích các bên.

Khai thác, phân phối và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đem lại lợi ích thiết thực cho đối tác và khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Anycomtech luôn mong muốn tiếp cận và tạo được sự tín nhiệm với khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm: Anycomtech cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng, lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết bàn giao và lắp đặt sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng, đúng thời gian và cam kết dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Mục tiêu của Anycomtech 2025

– Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp khóa điện tử, giải pháp an ninh và nhà thông minh tại Việt Nam

– Mạng lưới Chi nhánh, Đại lý phủ sóng 50 tỉnh – Thành phố

– Tăng trưởng hàng năm tối thiểu 200%, trong đó bán lẻ và mở rộng hệ thống phân phối là tập trung chủ yếu. Ngoài ra đảm bảo tăng trưởng bền vững, mở rộng hợp tác sâu rộng với các đối tác lớn về xây dựng và phát triển dự án.

– Xây dựng và cung cấp hệ thống giải pháp toàn diện cho gia đình, tòa nhà và thành phố thông minh. Khai trương mạng lưới 100 cửa hàng thương hiệu Anycomtech trên toàn quốc, bên cạnh việc hợp tác với các Đại lý bán lẻ phân phối.

 

 

Công trình tiêu biểu về mảng khóa cửa điện tử của ANYCOMTECH

Bằng các sản phẩm chất lượng cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trong vòng 2 năm qua Công ty TNHH Anycomtech đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ khách hàng. Các công trình tiêu biểu đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, thiết bị của Anycomtech như:

Dự án Rivera Park (Chủ đầu tư Long Giang)

Lắp đặt mới sản phẩm khóa cửa điện tử SHS-P717LBK/EN cho toàn bộ 666 căn hộ của dự án. Kế hoạch lắp đặt bắt đầu từ tháng 04/2018.

Dự án BooYoung Vina CT4 & CT7(Chủ đầu BooYoung Vina):

CT4: Lắp đặt mới sản phẩm khóa cửa điện tử SHS-H505FMK/EN cho toàn bộ 364 căn hộ của tòa nhà. Thời gian bàn giao: T5/2018

CT7: Lắp đặt mới sản phẩm khóa cửa điện tử SHS-H505FMK/EN cho toàn bộ 392 căn hộ của tòa nhà. Thời gian bàn giao: T12/2017

– Dự án Daewoo Star Lake Villa – Khu đô thị Tây Hồ Tây (Chủ đầu Daewoo E&C)

Lắp đặt mới sản phẩm SHS-H705FMK/EN cho toàn bộ 249 căn hộ của dự án.

Dự án Star Lake Apartment: lắp đặt 609 khóa điện tử Samsung SHP-DH538. Thời gian bàn giao dự kiến: T5/2020

– Golden Land 275 Nguyễn TrãiGiai đoạn 2 – Chủ đầu Hoàng Huy

Lắp đặt 210 bộ khóa điện tử Samsung SHS-H505. Thời gian bàn giao: T11/2019