Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Máy lọc không khí giá tốt đắt hàng thời dịch bệnh


Máy lọc không khí đắt hàng thời dịch bệnh

Gần đây, người tiêu dùng ngày càng ý thức về việc bảo vệ sức khỏe. Chính vì thế, xu hướng sử dụng máy lọc không khí giá tốt đang trở nên phổ biến. Các loại máy này có muôn hình vạn dạng từ hình dáng đến giả cả, chỉ vài trăm đến cả vài chục triệu đồng.

Đầu tư “hời” cho sức khỏe

Chị Phương ở Kim Mã (Hà Nội) cho biết, hai đứa con sinh đôi nhà chị không tháng nào không phải đi bác sĩ vì mắc bệnh đường hô hấp. Nhà ở ngay mặt đường, dù đã chọn trên tầng cao nhất (tầng 5) nhưng không khi nào dám hé cửa vì ồn, bụi. Đóng cửa lại dùng điều hòa hai chiều cả đông lẫn hè. Tuy nhiên, vẫn thấy bí, dường như không khí trong phòng “quánh” lại, không được lưu thông.

Xu hướng sử dụng máy lọc không khí ngày càng phổ biến

“Lần đưa con đi khám tại bệnh viện, gặp một chị y tá cũng có con sinh đôi như mình. Thấy bố mẹ khốn khổ với hai nhóc mũi dòng dòng, ho sù sụ, chị đã ra hỏi thăm và khuyên mình dùng máy lọc không khí giá tốt. Việc lọc khí tốt sẽ giúp con phòng ngừa viêm đường hô hấp. Mình đã mua và thấy đó là một quyết định đúng. Phòng ốc thoáng đãng, con đỡ hẳn tần suất mắc bệnh viêm đường hô hấp”, chị Phương hồ hởi chia sẻ.

Thị trường Việt Nam hiện có nhiều thương hiệu máy lọc không khí giá tốt lớn nhỏ. Các dòng máy có nguồn gốc xuất xứ từ các nước Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan… Máy lọc không khí SamSung được đánh giá cao bởi khả năng làm sạch không khí, hạn chế vi khuẩn…. Máy được khuyên dùng đặc biệt khi chuyển mùa, các bệnh về đường hô hấp có nguy cơ cao.

Máy lọc không khí giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp

Các máy lọc không khí được thiết kế bộ phận hút phần không khí chứa bụi, tạp chất, vi khuẩn. Sau đó, đẩy luồng khí này qua hệ thống các màng lọc bên trong máy. Khi chạy qua các màng lọc hầu hết bụi bẩn, nấm mốc, các tạp chất, mùi khó chịu, thậm chí là các loại vi khuẩn, sẽ bị giữ lại. Phần không khí trong lành đã được lọc sạch quay trở lại không gian phòng. Từ đó, giúp người dùng giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp như: cảm cúm, viêm mũi họng, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi…Máy lọc không khí giá tốt

Máy lọc không khí giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp

Theo SamSung, máy lọc không khí có màng lọc thô, lọc bụi bẩn, lông thú cưng, tóc, phấn hoa… Màng lọc than hoạt tính hút mùi, khí gas nguy hiểm. Màng lọc HEPA lọc được bụi siêu mịn PM 2.5, PM1.0, hạn chế vi khuẩn, nấm mốc….

Bên cạnh đó, máy lọc SamSung còn tích hợp đèn cảm ứng báo hiệu mức độ ô nhiễm không khí. Chế độ điều chỉnh công suất lọc tự động. Ngoài ra, không chỉ là “nhân viên chăm sóc sức khỏe” mà thiết bị còn giúp tô điểm không gian sử dụng với kiểu dáng đẹp, màu sắc trang nhã.

(Nguồn: Sưu tầm)

 

 

 

 

 

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…