Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Vì sao các căn hộ chung cư nên dùng khóa cửa điện tử?


¼ dân số của các thành phố lớn sinh sống ở chung cư. Đó cũng là lý do vì sao thị trường an ninh chung cư trở nên sôi động. Đa số các chung cư hiện đại đều sử dụng khóa cửa điện tử để đảm bảo an ninh. Vì sao lại như vậy? Có phải cứ ở chung cư là nên dùng khóa điện tử không?

1. Dùng khóa điện tử – Nâng cao an ninh gấp đôi

Hiện các chung cư cao cấp sử dụng khóa điện tử đồng bộ cho tất cả các căn hộ. Nhằm nâng cao khả năng an ninh cho người sử dụng. Với khóa điện tử, ngay sau khi nhận nhà, bạn có thể thiết lập lại toàn bộ cài đặt. Chắc chắn rằng không có thêm bất cứ người lạ nào có thể ra vào ngôi nhà.

Ngược lại, ở các chung cư thông thường, nhằm cắt giảm chi phí đầu tư, các nhà thầu thường chỉ dùng khóa cơ cho hệ thống khóa cửa của các căn hộ. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa bạn không thể kiểm soát được liệu có bên thứ 3 nào đó có được chìa khóa của bạn hay không. Như vậy có thể thấy, khóa cơ thực sự tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và kém an toàn.

Do đó, nếu bạn đang ở chung cư và chưa cảm thấy an tâm cho an ninh của tổ ấm thì việc đầu tư khóa cửa thông minh là điều cần thiết và nên làm.

Khóa cửa điện tử Samsung bảo vệ tổ ấm gia đình bạn

2. Khóa cửa điện tử giúp ngôi nhà trở nên hiện đại hóa

Đương nhiên rồi, phần lớn các chung cư đều có thiết kế hiện đại và tiện lợi. Phù hợp với những người thích phong cách trẻ trung. Một trong những chi tiết khá nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn đến tính hiện đại hóa của ngôi nhà chính là khóa cửa.

Với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, từ mạnh mẽ sang trọng đến đơn giản mà tinh tế, khóa cửa điện tử giúp không gian nội thất trở nên hiện đại hơn ngay từ cánh cửa. Không chỉ thế, với kết cấu hợp kim cao cấp, khóa thông minh thực sự nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. Tạo nên sự khác biệt giữa những cánh cửa giống nhau đến nhàm chán của 1 hệ thống chung cư.

3. Khóa cửa điện tử tạo nên sự tiện lợi mỗi khi ra khỏi nhà

Xu hướng tất yếu của các căn chung cư hiện đại, chính là giúp mọi thứ trong căn hộ đều tiện lợi và thông minh, khóa cửa cũng vậy. Thay vì sử dụng chìa khóa lích kích để mở cửa xong lại đóng cửa mỗi khi ra vào nhà. Nếu bạn sử dụng khóa điện tử thì thao tác hoàn toàn được lược bỏ. Vì đa số khóa điện tử đều có khả năng khóa cửa tự động. Đối với việc mở cửa, hãy quên những chiếc chìa khóa đi. Giờ đây bạn có thể sử dụng vân tay, thẻ từ, hay mã số bảo mật để mở cửa 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhà hiện đại, phải có khóa cửa thông minh. Với 1 căn chung cư, thật tiếc nếu bạn không sử dụng khóa điện tử để nâng cao an ninh và chất lượng cuộc sống gia đình mình.