Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

THEO DÕI QUY TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA CỬA SAMSUNG


Sản phẩm khóa điện tử Samsung luôn chiếm được cảm tình của nhiều gia đình bởi thiết kế đẹp và những tính năng mở khóa, bảo mật hiện đại. Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng

❓ “Khóa Samsung lắp đặt tốt nhất cho loại cửa nào”

❓ “Quá trình lắp đặt có lâu không”

❓ “Kỹ thuật viên có hỗ trợ trực tiếp không”

Luôn thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, trong bài viết này, hãy cùng Onycom xem qua các bước lắp đặt khóa cửa Samsung được thực hiện bởi kỹ thuật viên Onycom nhé. Onycom mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, Quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn các bước cần thiết để lắp đặt hoàn chỉnh một bộ khóa cửa:

 

1.Đánh dấu, xác định vị trí lắp

Bước đầu tiên bao giờ cũng là bước quan trọng nhất, chúng tôi sẽ cần xác định và đánh dấu vị trí lắp đặt bộ ruột khóa lên cửa một cách chính xác nhất. Ruột khóa được coi là “trái tim” của bộ khóa cửa, một bộ khóa tốt sẽ là một bộ khóa có ruột cửa hoạt động trơn tru nhất. Quá trình này sẽ được kỹ thuật viên thực hiện dựa trên bản vẽ được Samsung SDS thiết kế sẵn, bản vẽ sẽ được ướm trước lên cửa và Khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình kỹ thuật viên Onycom thực hiện.

Đục khuôn ruột khóa – Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất

 

2.Tiến hành khoan đục & chỉnh sửa cho cửa

Sau khi hoàn thành bước đầu tiên, chúng tôi sẽ chuyển sang bước tiếp theo là khoan đục cửa. Quá trình sẽ được tiến hành đúng theo các vị trí được đánh dấu trên cửa. Khóa Samsung được thiết kế lắp đặt tốt nhất cho cửa gỗ và cửa thép chống cháy nên quá trình này sẽ được thực hiện cẩn thận và chính xác nhất. chúng tôi sẽ cho thử ruột khóa vào khuôn đục, kết hợp chỉnh sửa cho đến khi ruột khóa được đặt vừa khít nhất bên trong cửa, giúp đảm bảo độ chắc chắn và không bị kênh cho ruột khóa. 

Quá trình khoan cửa đòi hỏi độ cẩn thận và chính xác cao

Bước khoan đục lỗ cho 2 mặt khóa cũng vậy, kỹ thuật viên Onycom sẽ chỉnh sửa cẩn thận để lắp 2 mặt khóa vừa khít với nhau nhất.

Sau quá trình khoan đục và chỉnh sửa cửa, khóa Samsung đã được lắp đặt hoàn thiện

 

3.Hoàn thiện lắp đặt, hướng dẫn khách hàng cách thiết lập và sử dụng

Sau khi hoàn thành lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp pin vào và kiểm tra các chức năng của khóa. Sau khi tiến hành thử nghiệm đóng/mở cửa ổn định, Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách thiết lập các chức năng cũng như cách sử dụng khóa hiệu quả nhất. 

Tổng thời gian lắp đặt khóa sẽ từ 1,5 đến 2 tiếng, khoảng thời gian hợp lý nhất để lắp đặt một bộ khóa Samsung hoàn chỉnh cho gia đình.

 

Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thiết lập cũng như cách sử dụng khóa 

 

Bền, đẹp, chắc chắn – Những tiêu chí làm nên thương hiệu cho khóa cửa Samsung

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khóa điện tử, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Onycom – nhà phân phối khóa điện tử Samsung hàng đầu Việt Nam. Quý khách nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cửa nhà cũng như sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…