Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Trải nghiệm khóa thông minh, tận hưởng nhà tiện nghi


Ngôi nhà hiện đại – một trong những trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao không thể thiếu giải pháp khóa thông minh an toàn và tiện nghi tối ưu. Vì sao?

An toàn hiện đại, đi – về an yên

Sở hữu ngôi nhà hiện đại đồng nghĩa bạn sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoải mái và có thêm thời gian thư giãn. Tất cả các hoạt động diễn ra trong khuôn viên ngôi nhà hiện đại đều được nâng lên tầm cao mới, mang đến những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo.

Bên cạnh tạo dựng tổ ấm, việc đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà và gia đình cũng không kém phần quan trọng. Cánh cửa là nơi đầu tiên bạn đặt chân bước qua khi trở về nhà, cũng là “người bảo vệ” những lúc bạn rời đi. Vì thế, chọn một ổ khóa thông minh, an toàn cũng là việc thiết yếu.

Bộ đôi khóa thông minh Yale và phụ kiện kết nối thông minh Yale Link Bridge

Nhà thông minh – tinh tế từ chọn khóa

Là thương hiệu khóa hàng đầu được ưa chuộng trên toàn thế giới, các sản phẩm khóa thông minh Yale hội tụ các yếu tố thỏa mọi mong muốn ở người sử dụng.

Khi luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng, Yale thấu hiểu và nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm tiện nghi, hiện đại, thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Vì thế, sản phẩm khóa thông minh Yale đề cao sự an toàn, có thể khoá và mở lên đến 5 cách khác nhau tiện dụng với người sử dụng, thích hợp mọi tình huống: dễ dàng quét vân tay hay nhấn mã PIN bảo mật, có thể sử dụng thẻ từ hoặc khóa cơ, tiện lợi hơn, chỉ cần điều khiển từ xa bằng điện thoại, điều khiển từ xa bằng kết nối Bluetooth/ wifi…

Đặc biệt, khoá thông minh Yale còn tích hợp các tính năng công nghệ đỉnh cao như: khóa tự động – tính năng không phải loại khóa nào cũng có, được kích hoạt bằng cơ cấu điện nên độ nhạy và an toàn cao hơn loại khóa cơ cấu bằng cơ. Hoặc với tính năng chốt an toàn (nút bấm nhỏ trên tay nắm), khi kích hoạt chức năng của chốt, chỉ cần vừa ấn nút bấm vừa nhấn tay gạt thì khóa sẽ mở, dùng để tránh trường hợp trẻ con ở trong nhà vô tình mở cửa hoặc thú nuôi nhảy lên vô tình mở khóa. Ngoài ra, tính năng an ninh của khóa thông minh Yale được nâng cao với công nghệ mã số ảo; hệ thống báo động chống phá khóa, báo cháy khi nhiệt độ trên 60 độ C, cảnh báo pin yếu; có thể vô hiệu hóa khi mất thẻ… và nhiều tính năng nổi bật khác.

Khóa thông minh Yale YDM7116

Khóa thông minh – xu hướng tất yếu cho ngôi nhà tiện nghi hiện đại

Là một trong những dòng sản phẩm nổi bật, khoá thông minh Yale kết nối tương thích với Z-wave và ZigBee theo chuẩn phù hợp quy định của Cục Tần số Vô tuyến điện Việt Nam sẽ giúp bạn có thể điều khiển khóa từ xa. Hoặc không cần Z-wave và ZigBee, một giao thức không dây khác bạn dễ dàng sử dụng là kết hợp “cặp đôi hoàn hảo” khoá thông minh Yale với phụ kiện Yale Link Bridge – giải pháp bảo mật tích hợp kiểm soát từ xa việc mở và đóng cửa thông qua ứng dụng Yale Link trên smartphone.

Phụ kiện Yale Link Bride kết nối wifi với khoá thông minh Yale

Bạn sẽ chỉ cần thao tác đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn để kiểm soát, tăng cường bảo mật cho ngôi nhà với các tính năng thông minh của khóa Yale hoặc điều khiển từ xa để đóng hoặc mở cửa khi có kết nối wifi/ Bluetooth… Và chỉ cần lướt điện thoại, bạn dễ dàng xem thông báo có người ra, vào cửa; kiểm tra lịch sử đóng, mở cửa; thông báo khi khoá hết pin, hư hỏng; thay mã PIN nhanh chóng… và nhiều tính năng nổi bật khác.

(Theo Dân Trí)

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…