Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Top 3 mẫu khóa cửa điện tử mới nhất của Samsung


Là tập đoàn công nghệ với lịch sử phát triển lâu đời, Samsung đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế với rất nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại, mang đến sự tiện dụng, trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng. Không dừng lại ở đó, Samsung cũng đang “lấn sân” sang lĩnh vực nhà IoT, nhà thông minh, với đại diện tiêu biểu là những mẫu khóa cửa điện tử thông minh, là giải pháp hoàn hảo cho bảo vệ cánh cửa ngôi nhà.

Top 3 sản phẩm khóa cửa điện tử mới nhất trong năm 2019 của Samsung

 

Là đối tác chính thức của Samsung SDS, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới, những nhu cầu cơ bản nhất của các gia đình Việt, nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Onycom Vina xin giới thiệu Top 3 mẫu khóa cửa điện tử Samsung mới nhất hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

 

1.Samsung SHP-DP738

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP738 là sản phẩm mới nhất đến từ nhà sản xuất Khóa điện tử hàng đầu thế giới SAMSUNG SDS. Được phát triển trên nền tảng của model SHP-DP728, ra đời sau nên vì thế mà SHP-DP738 mang trong mình những nét độc đáo mới, những trải nghiệm mới cho người dùng.

Samsung SHP-DP738 – “Làn gió mới” đến từ nhà Samsung

 

Sản phẩm khóa Samsung SHP-DP738 đã “lột xác” hoàn toàn với một thiết kế hoàn toàn mới, với tông màu Nâu đồng mới lạ, vừa mang đến sự chắc chắn, liền mạch cho sản phẩm, vừa mang đến vẻ đẹp ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sẽ nhiều người không thể biết trước được đây là một sản phẩm khóa cửa điện tử.

Phiên bản mới nhất của nhà Samsung đã được nâng cấp một cách rõ rệt, với cảm biến vân tay đã được chuyển sang cảm biến sinh trắc học một chạm, mang đến tốc độ phản hồi nhanh hơn so với phiên bản cũ. Công nghệ vân tay mới cũng sẽ tránh được các trường hợp cố tình làm giả vân tay, mang đến sự bảo mật chắc chắn cho cánh cửa. Công nghệ mã số cũng được nâng cấp thêm tính năng mã số 01 lần, giúp quản lý khóa dễ dàng hơn khi có khách đến nhà.

 

2.Samsung SHP-DH538

Là phiên bản nâng cấp từ mã Samsung SHS-H705, sản phẩm khóa Samsung SHP-DH538 cũng sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới, với những đường nét vuông vức hiện đại, chắc chắn, cùng với kích thước gọn gàng, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho khóa khi được lắp đặt lên cửa. 

Samsung SHP-DH538 – Bản nâng cấp toàn diện từ Samsung SHS-H705

 

Phiên bản này cũng được nâng cấp về vân tay và mã số, với công nghệ vân tay bán dẫn FPC, thao tác mở khóa sẽ nhanh hơn, đồng thời cũng chống làm giả vân tay rất tốt. Bên cạnh đó, số lượng mã số cũng được nâng lên đến 100 mã giúp khóa được bảo mật tốt hơn.

 

3.Samsung SHP-DH537

Samsung SHP-DH537 – phiên bản nâng cấp từ mã Samsung SHS-H505, được coi như là “người anh em sinh đôi” của mã Samsung SHP-DH538, cũng với một thiết kế hoàn toàn mới, cũng với tính năng mở khóa thẻ từ và mã số thông dụng. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đang tìm kiếm một mẫu khóa đầy đủ những tính năng cần thiết nhất.

Samsung SHP-DH537 – Bản nâng cấp toàn diện từ Samsung SHS-H505

 

Sở hữu một vẻ đẹp hoàn toàn mới cùng những chức năng tân tiến, các sản phẩm khóa cửa Samsung sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của Quý khách hàng. Hiện các sản phẩm đã có mặt tại Showroom của Onycom Vina, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách đến thăm quan và trải nghiệm các sản phẩm.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…