Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

TOP 3 khóa điện tử dành riêng cho cửa cổng


Ngoài cửa chính, cửa thông phòng, cửa cổng cũng được nhiều khách hàng quan tâm và muốn lắp khóa điện tử. Vậy đâu là khoá cửa thông minh tốt nhất cho cửa cổng? Cùng Onycom điểm mặt ngay 3 dòng khoá cửa Epic dành riêng cho cửa cổng nhé.

Khoá vân tay Epic ES FF730G

Khoá cửa Epic ES FF730G là khóa duy nhất sở hữu 2 vân tay ở cả mặt trong và ngoài. Khi mở cửa từ phía trong của khóa một là phải sử dụng chìa cơ. Hai là phải đồng thời dùng vân tay và ấn nút open cửa mới có thể mở ra. Điều này giúp tránh bị kẻ trộm đột nhập bằng cách chỉ ấn nút open từ phía trong. Đồng thời với tính năng này của khóa, an toàn hơn khi để trẻ nhỏ ở nhà. Đây cũng là điểm giúp khoá cửa Epic FF730G không chỉ phù hợp cho cửa nhà mà còn là giải pháp an ninh hoàn hảo cho cửa cổng, đặc biệt là cổng sắt có nan.

Ngoài mở khoá bằng vân tay, sản phẩm này còn được trang bị các cách mở khoá khác là thẻ từ, mã số, điều khiển từ xa và smartphone.

Khóa vân tay Epic ES F700G

Khoá cửa điện tử dành cho cửa cổng tiếp theo là Epic ES F700G. Giống như Epic ES FF730G, nhưng thay vì vân tay khi mở cửa từ phía trong, thì model này sử dụng chìa cơ hoặc đồng thời dùng thẻ từ và ấn nút open cửa mới có thể mở ra. Điểm này giúp tránh bị kẻ trộm đột nhập bằng cách chỉ ấn nút open từ phía trong. Ngoài ra, bạn có thể để trẻ nhỏ ở nhà bởi trẻ sẽ không thể tự ý đi ra ngoài.

Epic ES F700G sở hữu đầy đủ những tính năng cơ bản của 1 khóa cửa điện tử. Như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ, smartphone thông qua kết nối bluetooth hay Wifi.

Khóa điện tử Epic ES F500D

Epic ES F500D cũng là sản phẩm không thể bỏ qua khi dùng cho cửa cổng. Điểm tương đồng của Epic ES F500D với Epic ES F700G nằm ở thiết kế với mặt trong nằm dọc giúp tăng tính thẩm mỹ khi lắp đặt sản phẩm. Về các tính năng mở khoá và bảo mật, Epic ES F500D cũng sở hữu các tính năng tương tự với 2 sản phẩm kể trên, song sở hữu mức giá “mềm” hơn.

Cả 3 sản phẩm kể trên đều sử dụng được cho cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa thép chống cháy,… Độ dày cửa từ 35~80mm – kích thước cửa cơ bản, phù hợp với mọi nhà. Ngoài ra, 3 sản phẩm này cũng đều được trang bị những tính năng bảo mật cao, giúp bảo vệ ngôi nhà an toàn hơn bao giờ hết.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…