Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Top 3 dòng khóa cửa điện tử tốt mà rẻ cho chung cư hiện đại


Không chỉ có độ bảo mật cao, mang đến sự an toàn, khóa cửa điện tử còn góp phần làm hoàn thiện tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng hơn, hiện đại hơn. Dưới đây là top 3 dòng khóa cửa điện tử tốt mà rẻ nhất cho chung cư hiện nay. Đó là khóa điện tử Samsung, Gateman và Kaadas.

Khóa cửa điện tử Samsung

Khóa cửa điện tử Samsung luôn là thương hiệu nổi tiếng, dẫn đầu trên thị trường. Sản phẩm của hãng này luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia. Các mẫu khóa cửa thông minh của hãng được áp dụng nhiều công nghệ và tính năng hiện đại.

Samsung từ trước đến nay luôn là thương hiệu lớn về công nghệ. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng sản phẩm khi dùng.

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP728 tại chung cư Bright City

Một số dòng khóa điện tử đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều như Samsung SHP DP728, SHP-DP609, SHP-DP738, SHP-DH538, SHP-DH537…

Khóa cửa điện tử Gateman

Khóa vân tay Gateman WF200

Ngoài khóa Samsung thì khóa cửa Gateman cũng là một dòng khóa cửa điện tử đáng để khách hàng quan tâm. Một số chức năng như mở mã số, vân tay, hệ thống báo động khi bạn nhập sai quá lần, báo động khi có trộm…. không khác nhiều so với dòng khóa điện tử Samsung.

Khóa cửa điện tử Kaadas

Khóa vân tay Kaadas K9

Thương hiệu thứ 3 về dòng khóa điện tử có chất lượng tốt và giá rẻ trên thị trường phải nhắc đến là Kaadas. Cũng như các thương hiệu khác, các mẫu khóa thông minh của Kaadas rất đa dạng và có nhiều tính năng vượt trội. Đảm bảo các tính năng như hệ thống báo cháy. Báo kẻ xấu đột nhập, mở khóa bằng nhiều hình thức khác nhau.

Ưu điểm của dòng khóa này là công nghệ bảo mật khó có thể sao chép hay làm giả. Điều này khiến cho Kaadas trở thành một thương hiệu khóa điện tử rất được lòng người sử dụng.

Một số sản phẩm được ưa chuộng của Kaadas như khóa K7,K8, R7, K9, L7, S8, V5, 6002, 5155… Mức giá được bán thấp nhất là 4tr8.

Với TOP 3 dòng khóa cửa thông minh mà chúng tôi giới thiệu trên đây, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có thể hoàn thiện ngôi nhà của mình.

(Theo Dân trí)

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…