Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Tiêu chí vàng lựa chọn khóa cửa thông minh


Những tiêu chí để lựa chọn khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết các tiêu chí đánh giá và lựa chọn sản phẩm sao cho đảm bảo chất lượng. Cùng tham khảo 6 tiêu chí vàng để lựa chọn khóa cửa thông minh chất lượng nhất.

Khóa cửa thông minh không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam

6 tiêu chí lựa chọn khóa cửa thông minh tốt nhất

Sản phẩm có thương hiệu

Các sản phẩm có thương hiệu thường được bảo đảm về chất lượng, công nghệ hay chế độ hậu mãi. Thông thường với những sản phẩm có tiếng thì cũng đã được nhiều người kiểm chứng. Điều này mang đến sự tin tưởng trong quá trình lựa chọn mua hàng cũng như bảo hành sản phẩm.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm

 Các hãng khóa đều có tính năng mở cửa tương đương nhau như vân tay, mật mã, thẻ từ, bluetooth, wifi,… Yếu tố quan trọng của việc sử dụng công nghệ chính là sự ổn định. Hiện nay trên thị trường, khóa vân tay cảm biến điện dung có kích thước nhỏ gọn hơn 2 loại quang và nhiệt. Độ chính xác nâng cao hơn, thời gian quét ngắn hơn nữa. Các dòng khóa vân tay cao cấp như khóa cửa vân tay Samsung đều đã sử dụng dòng cảm biến này.

Chất liệu sản phẩm

Sản phẩm bền bỉ với thời gian đều được làm từ chất liệu tốt. Nguyên liệu của khóa nên là hợp kim cao cấp với mặt kính chống xước. Ổ khóa trang bị nhiều điểm chốt sử dụng chất liệu inox. Hay lõi khóa có chế độ bảo mật cao,.. là một trong những những yếu tố quyết định tuổi thọ sản phẩm.

Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu tự nghiên cứu và sản xuất trực tiếp

Các thương hiệu mạnh trong ngành khóa thường trực tiếp nghiên cứu. Đồng thời có nhà máy sản xuất. Chỉ có nhà sản xuất mới có thể khống chế tốt nhất chất lượng cũng như cải tiến nhanh nhất sản phẩm. Từ đó, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hơn nữa, vì không qua trung gian, giá thành từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng sẽ đem lại mức giá cạnh tranh. Hiện trên thị trường chỉ có một vài thương hiệu có khả năng tự nghiên cứu, sản xuất sản phẩm, kể đến có Kaadas, Samsung, Yale,..

Thương hiệu Samsung là một trong những tên tuổi khóa cửa điện tử đình đám nhất hiện nay

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt

 Khi phát sinh sự cố thì thợ khóa truyền thống thường không thể giải quyết được các vấn đề kỹ thuật của khóa thông minh. Do đó, những thương hiệu khóa cửa thông minh nổi tiếng luôn có hệ thống hậu mãi tốt. Sản phẩm được hãng bảo hành thời gian dài. Có phòng kỹ thuật xử lý vấn đề trong thời gian ngắn.

Thiết kế ngoại quan sản phẩm

Những thương hiệu khóa thông minh đi đầu trong ngành, thường đa dạng mẫu mã, có thiết kế khác biệt. Sản phẩm luôn dẫn đầu xu thế và phù hợp với từng không gian của ngôi nhà.

Khóa cửa thông minh có những ưu điểm vượt trội so với khóa cơ truyền thống. Ví như tính an toàn bảo mật cao, sự tiện lợi khi không phải lo đến việc quên hay mất chìa mỗi khi đi ra ngoài. Những ai đã dùng khóa cửa thông minh rồi chắc hẳn sẽ không quay trở lại dùng khóa cơ truyền thống.

Vậy thương hiệu nào trên thị trường đang được đánh giá tốt?

Samsung là thương hiệu khóa cửa thông minh cao cấp của Hàn Quốc. Đây là một trong những tên tuổi khóa cửa điện tử đình đám hiện nay. Với thế mạnh là nhà sản xuất trực tiếp thì Samsung liên tục đưa ra sản phẩm có công nghệ cao cũng như mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, các dòng khóa của Samsung có vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp và vô cùng tinh tế.

Nếu xét theo 6 tiêu chí nêu trên thì khóa cửa thông minh Samsung là sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo an ninh tốt nhất cho mỗi căn hộ.

(Nguồn: Tổng hợp)