Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

“Thời điểm vàng” cần trang bị máy lọc không khí cho gia đình


Mặc dù biết môi trường bị ô nhiễm nặng nề, nhưng có một số người vẫn cho rằng chưa cần thiết để trang bị máy lọc không khí cho gia đình. Chỉ khi có những biểu hiện tiêu cực của môi trường tác động trực tiếp đến cuộc sống, chúng ta mới thấy được tầm quan trọng của nó. Sau đây là những “thời điểm vàng” bạn nên lưu ý trang bị máy lọc không khí cho gia đình mình ngay lập tức.

Những người bị viêm mũi dị ứng, hen suyễn

Khi gia đình có người bị viêm mũi dị ứng hoặc hen suyễn, bạn nên trang bị ngay một chiếc máy lọc không khí. Những người bị bệnh viêm mũi dị ứng hoặc hen suyễn có đường hô hấp rất nhạy cảm. Vì vậy, họ cần ở trong môi trường trong lành, sạch sẽ để tránh nguy cơ làm bệnh nặng hơn. Máy lọc không khí với chức năng tạo ra bầu không khí tinh khiết giúp những người bị các căn bệnh về đường hô hấp có khả năng cải thiện bệnh tình hơn.

Những gia đình nuôi thú cưng

Nuôi thú cưng là sở thích của nhiều gia đình. Tuy nhiên, lông của thú cưng sẽ làm ảnh hưởng đến đường hô hấp của bạn. Ngoài ra, dù bạn chăm sóc sạch sẽ cho thú cưng như thế nào nhưng vẫn khó tránh khỏi việc xuất hiện mùi hôi và vi khuẩn ở thú cưng gây ô nhiễm không khí trong gia đình. Nên việc sở hữu máy lọc không khí khi nuôi thú cưng là điều cần thiết. Máy lọc không khí không những có khả năng lọc sạch không khí mà còn có thể loại bỏ lông động vật, khử mùi hôi, diệt khuẩn đem đến môi trường trong lành cho nhà bạn.

Gia đình có bà mẹ mới sinh, mẹ bầu và trẻ nhỏ

Hệ hô hấp và hệ miễn dịch của bà mẹ mới sinh, mẹ bầu và trẻ nhỏ thường yếu hơn người bình thường nên cần phải ở trong môi trường trong lành. Đặc biệt là trẻ nhỏ, nếu sống trong môi trường không khí bị ô nhiễm sẽ dễ bị phơi nhiễm hóa chất sớm dẫn đến các bệnh nguy hiểm về sau. Vì thế, nếu gia đình có bà mẹ mới sinh, mẹ bầu hoặc trẻ nhỏ, bạn nên sắm ngay một chiếc máy lọc không khí.

Ở gần đường hoặc khu công nghiệp, dân cư đông đúc

Những ngôi nhà ở gần đường, khu công nghiệp và khu dân cư đông đúc thường sẽ bị ô nhiễm không khí hơn những nơi khác. Vì lượng xe cộ lớn, khí thải từ xe, khí thải từ các khu công nghiệp, thậm chí là khí thải từ các khu dân cư đông đúc sẽ khiến bạn bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp. Các chuyên gia nghiên cứu đã từng chỉ ra rằng sống trong môi trường ô nhiễm, phơi nhiễm kéo dài sẽ làm giảm tuổi thọ của con người xuống 1,8 – 3,1 năm. Nên việc trang bị máy lọc không khí cho gia đình ở gần đường sá, khu công nghiệp, khu đông dân… là vô cùng cấp thiết.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…