Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống mỗi ngày


Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn hối hả và bận rộn. Một ngày làm việc xoay quanh sự rập khuôn, áp lực và căng thẳng. Rồi có quá nhiều thứ để bạn lo lắng và bận tâm.

Nhưng bạn có biết không, bận rộn không phải lúc nào cũng tốt…

Bạn dành rất ít thời gian dành cho mình và gia đình. Bởi vậy, khi ngoảnh lại thời gian đã trôi qua rất nhanh. Bạn không còn kịp làm những điều mình thích, những điều mình muốn làm thời thanh xuân. Vì thời gian đã cướp đi tất cả những dự định, hoài bão đó của bạn mà không báo trước. Hãy sống chậm một chút thôi, bạn sẽ thấy cuộc sống đa dạng và nhiều màu sắc hơn rất nhiều.

Sống chậm lại để cảm nhận những hương vị, niềm vui của cuộc sống mà ngày thường bạn lướt qua. Cảm nhận sự trong lành mà thiên nhiên ban tặng. Cảm nhận được cái tình giữa con người với con người. Và cảm nhận được chính con người bạn. Hãy tự tạo cho bản thân mình sự nhẹ nhàng trong cuộc sống mà không phải lo lắng, bận tâm đến mọi thứ nhỏ nhặt hàng ngày.

Một không gian thoải mái và an toàn với những vật dụng hiện đại sẽ đem đến cho bạn cuộc sống như mong muốn. Khóa cửa điện tử là một trong những vật dụng được ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống của chính mình.

Đặc điểm nổi bật của khóa điện tử

– Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, wifi…

– Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn, riêng tư cho gia đình.

– Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa, đột nhập…

– Công nghệ mã số ảo chống lộ pass.

Cơ chế hoạt động của khóa cửa thông minh

Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng pin. Có chức năng báo hết pin truớc để nguời dùng có thời gian thay thế. Khi hết pin có thể sử dụng pin dự phòng 9V.

Hãy tự cảm nhận cuộc sống của mình theo cách của bạn với khóa điện tử nhé.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…