Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Showroom Onycom – “Thiên đường” của khóa cửa điện tử


Tọa lạc tại khu đô thị Roman Plaza, trên trục đường Tố Hữu dẫn về trung tâm thành phố Hà Nội, Showroom của Onycom là địa điểm thuận lợi cho Khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm các sản phẩm khóa cửa điện tử.

Roman Plaza – Vị trí thuận lợi của Showroom Onycom

 

Chúng tôi hiểu, trải nghiệm thực tế luôn là yếu tố mà các Khách hàng ưu tiên hàng đầu. Tại Showroom Onycom, các sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung luôn được đặt ở những vị trí đẹp nhất, chính giữa Showroom, giúp Khách hàng trải nghiệm khóa một cách thoải mái và tiện nghi nhất. Toàn bộ sản phẩm đều được Onycom nhập khẩu chính hãng từ đối tác Samsung SDS, với chất lượng đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

 

Showroom Onycom – “Thiên đường” khóa cửa điện tử đích thực

Không chỉ Samsung, Onycom vẫn rất “chăm chút” cho các đối tác khác như Locpro, Hione+, Capsule,… các sản phẩm luôn được đặt cạnh những người anh em Samsung, mang đến nhiều sự lựa chọn lý tưởng cho Khách hàng. Cùng với sự tư vấn, giới thiệu tận tình từ đội ngũ nhân viên tại Onycom, Khách hàng sẽ được cho cánh cửa gia đình sản phẩm ưng ý nhất.

Góc trưng bày sản phẩm được Onycom chuẩn bị chu đáo

Đại diện của đối tác Samsung SDS đến thăm và làm việc tại Onycom

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, chúng tôi luôn chào đón các gia đình đến thăm quan và trải nghiệm, hãy lưu lại ngay địa chỉ của Onycom: LK02.02, khu đô thị Roman Plaza, đường Tố Hữu, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Một thế giới công nghệ đang chờ đợi Quý khách tại Showroom Onycom

 

Onycom Vina rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…