Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Samsung SHP-DP738 – Không chỉ đơn giản là khóa cửa


Các sản phẩm công nghệ của Samsung đang ngày càng được yêu thích không chỉ ở những tính năng hiện đại, mà còn ở vẻ đẹp đặc trưng trên từng đường nét thiết kế. Mỗi sản phẩm sẽ có những phong cách thiết kế đặc biệt, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Dòng sản phẩm khóa cửa điện tử cũng đang là thế mạnh của Samsung, với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, đi cùng với những tính năng hiện đại. Trong năm nay, Samsung mang đến một bước đột phá mới: sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP738, với những nâng cấp đáng giá, khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng khi trước mặt họ là một bộ khóa cửa cực kỳ hiện đại.

Thiết kế hiện đại

Nếu chúng ta đã quen thuộc với thiết kế đầy uyển chuyển của mã Samsung SHP-DP728 thì phiên bản mới nhất với tên mã SHP-DP738 sẽ khiến chúng ta phải ngạc nhiên vì sự “chuyển mình” mạnh mẽ của sản phẩm. Samsung đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới hơn, cứng cáp hơn, giúp khóa luôn nổi bật khi lắp đặt lên những cánh cửa hiện đại. Tay cầm với cơ chế Đẩy-Kéo hiện đại vẫn được Samsung giữ lại và nâng cấp để trải nghiệm cầm nắm khi mở cửa của người dùng được nâng cao hơn nữa. Với một thiết kế đột phá, sản phẩm đã giúp Samsung đạt được 2 giải thưởng thiết kế lớn là Red Dot Awards và Good Design Awards, minh chứng một sự cách tân tuyệt vời trong thiết kế của Samsung, tất cả đều hướng đến trải nghiệm tốt nhất của Khách hàng.

Sản phẩm khóa cửa Samsung SHP-DP738 với thiết kế hoàn toàn mới

 

Hiện đại hơn, an toàn hơn, yên tâm hơn

Là một sản phẩm cao cấp, Samsung luôn ưu ái trang bị cho sản phẩm khóa cửa Samsung SHP-DP738 những công nghệ tốt nhất. Với những chức năng mở khóa phổ biến hiện nay như vân tay, mã số, người dùng sẽ thao tác với khóa nhanh hơn bởi Samsung đã nâng cấp chất lượng của cảm biến vân tay và mã số, giúp tốc độ đọc và phản hồi tốt hơn người tiền nhiệm SHP-DP728.

Đầy đủ những tính năng mở khóa hiện đại

 

Chức năng mở khóa bằng Bluetooth trên điện thoại thông minh đã được nâng cấp trên sản phẩm khóa Samsung SHP-DP738, với tính năng bổ sung là “Mật mã 1 lần”, giúp Gia chủ quản lý ngôi nhà tốt hơn khi có khách đến nhà. Không dừng lại ở đó, khóa cửa Samsung SHP-DP738 cũng được nhà sản xuất tích hợp mã hóa chuẩn AES-128, giúp sản phẩm đứng vững trước mọi tác động của kẻ gian.

Mở khóa và quản lý khóa dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại

Những chức năng tiện lợi khác

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP738 cũng được tích hợp thêm những tính năng phụ tiện lợi khác như: Hiển thị màn hình mã số khi đến gần khóa; Mật mã ảo; Chế độ vắng nhà; Chế độ im lặng; Báo tín hiệu thay pin; Báo động & ngưng hoạt động khi nhập sai mã trên 5 lần; Cảm biến cảnh báo hỏa hoạn, tất cả đều gói gọn trong sản phẩm Samsung SHP-DP738 – Sản phẩm công nghệ ấn tượng nhất trong đại gia đình khóa cửa Samsung.

 

Các tính năng phụ hữu ích khác cũng được tích hợp đầy đủ trên sản phẩm

 

Onycom Vina tự hào là đối tác của Samsung SDS phân phối chính hãng sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP738, kính mời Quý khách hàng tham khảo sản phẩm chi tiết hơn tại đây.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…