Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Samsung SDS – Mang công nghệ đến mọi nơi


Chắc hẳn Quý khách hàng đã rất quen thuộc với những sản phẩm công nghệ của Samsung, từ những sản phẩm quen thuộc như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, TV, tủ lạnh, máy giặt cho đến những phát minh, thiết bị công nghệ cao khác, tất cả đều được sáng tạo dưới bàn tay của Samsung, nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ cuộc sống mỗi ngày. Tuy nhiên, Quý khách có biết rằng Samsung sở hữu rất nhiều công ty, chi nhánh khác, cũng đều chung nhiệm vụ là phát triển những sản phẩm, dịch vụ công nghệ?

Sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung hiện Onycom Vina đang phân phối được phát triển bởi Samsung SDS – công ty con trực thuộc tập đoàn Samsung, là công ty đa quốc gia chuyên về dịch vụ công nghệ thông tin và những giải pháp công nghệ khác. Trong bài viết hôm nay, hãy cũng Onycom Vina tìm hiểu kỹ hơn về Samsung SDS nhé.

Samsung SDS là một công ty dịch vụ Công nghệ thông tin đa quốc gia có trụ sở tại Seoul. Công ty được thành lập vào tháng 3 năm 1985. Hoạt động chính của Samsung SDS là cung cấp hệ thống Công nghệ thông tin như ERP, Cơ sở hạ tầng CNTT, Tư vấn CNTT, Gia công phần mềm CNTT, Trung tâm dữ liệu,….Samsung SDS hiện đang là công ty dịch vụ CNTT lớn nhất Hàn Quốc và cũng là công ty công nghệ lớn trên thế giới. Với 30 kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trải rộng khắp 43 quốc gia trên thế giới, Samsung SDS tự tin mang đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm công nghệ tốt nhất cho Khách hàng, là địa điểm tin cậy cho bất kỳ Khách hàng nào đang tìm kiếm những giải pháp công nghệ.

Trụ sở Samsung SDS tại Hàn Quốc

Bên cạnh những lĩnh vực trên, Samsung SDS cũng tham gia vào thị trường nhà thông minh, với các sản phẩm khóa cửa điện tử hiện đại, được trang bị đầy đủ những công nghệ tốt nhất, giúp khóa luôn kết nối với hệ thống nhà thông minh, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho gia đình. Các sản phẩm khóa cửa điện tử của Samsung SDS luôn được đầu tư về thiết kế và công nghệ, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm đến từ nhà Samsung SDS.

Bên trong nhà máy của Samsung SDS

 

Onycom Vina tự hào là đối tác chính thức của Samsung SDS chuyên phân phối những sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất đến với các gia đình tại Việt Nam. Được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, các sản phẩm khóa cửa thông minh được chúng tôi phân phối đầy đủ ở mọi phân khúc: từ tầm trung cho đến cao cấp, mang đến nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng. Bạn sẽ luôn hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Samsung SDS được cung cấp bởi Onycom Vina.

 

Đại diện Samsung SDS đến thăm Showroom của Onycom Vina

Tại Showroom của Onycom Vina, các sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung luôn được trưng bày ở những vị trí đẹp nhất, giúp khách hàng ngắm nhìn và trải nghiệm các sản phẩm dễ dàng nhất. Chúng tôi luôn chào đón Khách hàng đến Showroom, vì trải nghiệm thực tế sản phẩm sẽ luôn là điều mà Khách hàng mong muốn nhất.

 

Showroom của Onycom với không gian tối giản, hiện đại

Để biết rõ hơn các sản phẩm khóa cửa Samsung đang được Onycom Vina phân phối, Quý khách hàng hãy click tại đây để tìm hiểu rõ hơn, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc để Quý khách hàng chọn ra được sản phẩm ưng ý nhất cho cánh cửa ngôi nhà.