Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Những rủi ro gặp phải khi sử dụng khóa cửa điện tử


Những thiết bị điện tử hiện nay có công nghệ hiện đại, tính ứng dụng cao, mang lại cho con người sự tiện lợi, thoải mái và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, có một vấn đề chúng ta hay gặp phải đó là sản phẩm điện tử khi sử dụng thường gặp phải những rủi ro không mong muốn.

Những rủi ro hay gặp phải khi sử dụng khóa cửa điện tử

Bị lỗi về ứng dụng khi dùng khóa

Sử dụng khóa cửa điện tử nói riêng hay bất kỳ các sản phẩm điện tử khác nào như: ti vi, điện thoại thông minh, máy giặt,… đều không thể tránh khỏi những tình huống bị lỗi. Đó có thể do ứng dụng hoặc phần mềm khiến hệ điều hành của khóa không nhận được thông tin, gây ra lỗi khiến máy bị đơ. Các chức năng như vân tay, mã số, thẻ từ không hoạt động khiến bạn không thể ra, vào nhà.

Đầu đọc vân tay không nhận biết vân tay người dùng

Khóa cửa điện tử cũng thường bị lỗi do đầu đọc vân tay không nhận biết vân tay người dùng. Nguyên nhân có thể do đầu đọc vân tay của khoá đã bị hỏng. Hoặc hệ quản lý gặp trục trặc khiến bạn không thể sử dụng chức năng vân tay để mở khóa.

Khóa cửa điện tử hết pin nhưng bạn không biết

Đây là trường hợp khá phổ biến mà khách hàng gặp phải khi sử dụng khóa cửa thông minh. Khóa điện tử có chức năng báo trước 10 ngày khi PIN sắp hết. Nhưng thường khách hàng không để ý nên không thay Pin kịp thời. Do vậy, khách không thể ra, vào nhà do khóa không hoạt động.

Tất cả những sự cố trên đều không phải là những sự cố nghiêm trọng không thể giải quyết. Khách hàng có thể gọi điện đến trung tâm bảo hành hoặc đội ngũ kĩ thuật để được trợ giúp kịp thời. Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn sử dụng khóa điện tử một cách an toàn và tiện dụng nhất.