Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Người già có sử dụng được khóa cửa thông minh?


Nhiều người nghĩ rằng khóa cửa thông minh sẽ khó sử dụng. Bởi nó chứa rất nhiều những tính năng vượt trội. Vậy điều này có đúng không? Khóa cửa điện tử có phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ sinh sống không? Khóa điện tử có dễ dàng sử dụng đối với người già hay không?

Câu trả lời là CÓ. Bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng được loại khóa này. Bởi nó khá đơn giản khác xa với vẻ bề ngoài.

Những vấn đề người già hay gặp phải

Người già thường rất hay quên vì não phần nào bị thoái hóa theo thời gian. Đôi khi vào bếp rồi nghĩ không biết vào đây để làm gì.

Sức khỏe kém cũng là vấn đề người già thường xuyên gặp phải.

Người già thường chậm chạp, tay chân lóng ngóng.

Mọi người thường hay lo lắng khi người già ở nhà một mình. Nếu trong trường hợp khẩn cấp không biết làm thế nào để mở cửa trong khi đã bị khóa trái,…

Nhưng với khóa cửa thông minh những vấn đề này không còn là nỗi lo nữa.

Khóa cửa điện tử Samsung được khách cao tuổi lựa chọn sử dụng

Ưu điểm nổi bật của khóa cửa điện tử

Khóa mở cửa hoàn toàn tự động bằng vân tay, mã số, chìa dự phòng. Hoặc có thể mở bằng remote, Smartphone có kết nối Wifi tiện dụng ở bất cứ đâu mà không cần phải có mặt tại nhà.

Bạn có thể lưu lại lịch sử hoặc kiểm soát hoạt động ra, vào của ngôi nhà mà không cần phải có mặt thông qua cài đặt App điện thoại. Có thể tải và sử dụng miễn phí, không phải tốn phí.

Quản lý dấu vân tay hoặc thay đổi mã số một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng khóa.

Báo cáo truy cập tới ứng dụng và lưu lại lịch sử mở khóa. Vô cùng tiện lợi để kiểm tra thời gian về nhà của từng thành viên. Hay kiểm tra truy cập trái phép.

Báo cáo trạng thái cửa đang đóng hay đang mở để yên tâm khi không ở nhà.

Khóa sử dụng công nghệ cảm biến điện dung hiện đại, cắt lớp vân tay, có thể đọc được cả vân tay mờ và lão hóa. Sử dụng tối đa được 100 vân tay.

Công nghệ mã số ảo với 03 mã số: mã master, mã user và mã khách cho người dùng dễ dàng quản lý.

Bên cạnh đó, khóa còn sử dụng thẻ từ hoặc chìa cơ dự phòng.

Tất cả những ưu điểm trên của khóa điện tử giúp bạn an tâm ở mọi lúc, mọi nơi. Và người già cũng không cần phải lo lắng vì thiết bị này sẽ giúp họ mở, đóng cửa dễ dàng hơn rất nhiều.