Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Nâng cấp ngay khóa cửa điện tử nếu cửa nhà bạn đang có 3 vấn đề sau


Ngày nay, khi cuộc sống số ngày càng phát triển. Việc sử dụng những thiết bị điện tử thông minh giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên tiện dụng và sang trọng hơn. Giống như sự phát triển của các thiết bị điện tử khác, khóa cửa điện tử cũng được cải tiến và nâng cấp liên tục để cho ra đời những thiết bị ngày càng hoàn thiện và ứng dụng rộng rãi hơn. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn hoàn hảo, thay thế hoàn toàn cho những bộ khóa cơ truyền thống đã cũ kỹ.

Khi so sánh với khóa điện tử, khóa cơ truyền thông sẽ có những mặt bất lợi mà ai cũng sẽ nhận ra. Những mặt bất lợi đó là gì? Onycom sẽ giúp Quý khách hàng nhìn ra các vấn đề đó, và sau khi đọc bài viết này, Quý khách sẽ muốn nâng cấp ngay một chiếc khóa điện tử cho cánh cửa gia đình.

 

1. Bộ khóa cơ truyền thống đã cũ

 

Những bộ khóa cơ cũ kỹ sẽ tiềm ẩn theo những nguy cơ bị ăn mòn, gỉ sét trong quá trình sử dụng lâu. Không chỉ vậy, chất lượng khóa cũng sẽ bị giảm theo, dẫn đến việc khóa sẽ nguy cơ bị hỏng không sử dụng được nữa, gây bất tiện cho cả gia đình, thậm chí, kẻ gian sẽ lợi dụng sơ hở đó để mở khóa.

Những bộ khóa cơ cũ sẽ là “miếng mồi ngon” cho kẻ gian

 

2. Chìa khóa cơ cũ bị mất

 

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn không tìm thấy chìa khóa trong túi đồ hay túi quần? Có lẽ bạn đã để quên tại cơ quan hoặc sơ ý đánh rơi? Điều đó thực sự là “ác mộng” của mọi gia đình, không có chìa khóa sẽ không thể mở khóa vào nhà được, lúc đó sẽ phải nhờ sự trợ giúp của thợ khóa, vừa bất tiện và vừa mất thời gian

 

Bạn có tự tin rằng bạn sẽ không quên chùm chìa khóa?

 

3. Mở khóa khó khăn

 

Bộ khóa cơ đã trải qua một thời gian dài sử dụng, việc mở khóa sẽ khó khăn do bên trong khóa các linh kiện có thể đã bị gỉ sét, gây ra việc mở khóa khó khăn, nếu chẳng may mạnh tay hơn chút, khóa sẽ gãy và bị mắc kẹt lại trong ổ khóa, đây là điều mà không một gia đình nào mong muốn cả.

 

Phải sửa chữa khóa vì khóa hỏng hoặc chìa bị gãy kẹt trong đó – Điều mà không một gia đình nào mong muốn

 

Với những bất lợi trên, việc nâng cấp một bộ khóa cửa điện tử sẽ thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho cánh cửa ngôi nhà, gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, với những tính năng bảo mật cánh cửa hiện đại nhất như vân tay, thẻ từ, mã số, hay hiện đại hơn là mở khóa từ xa sẽ áp dụng cho một số mẫu nhất định. Quý Gia đình sẽ có nhiều sự lựa chọn để chọn được mẫu khóa ưng ý nhất.

Với khóa cửa điện tử cao cấp, mọi nỗi lo về an ninh và chất lượng đều biến mất

 

Là đối tác chính thức của Samsung SDS và các thương hiệu khóa Hàn Quốc khác như Gateman, Locpro, Evernet,… Onycom tự tin mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, Quý khách hàng sẽ không còn nỗi lo mất chìa khóa hay không mở được khóa nữa, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình để Quý khách luôn hài lòng.

 

Onycom – Giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…