Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Máy lọc không khí ChungHo: Giải pháp không khí sạch học đường


Máy lọc không khí ChungHo: Giải pháp không khí sạch học đường

Với khả năng khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả, máy lọc không khí ChungHo làm giảm nguy cơ lây nhiễm chéo các bệnh, giúp các bé học tập, vui chơi trong nguồn không khí sạch.

Không khí trong lớp học tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Do nhu cầu tăng cao, những năm gần đây lượng trường mầm non mọc lên như nấm. Lượng trẻ đông, lớp học chật hẹp khiến các bé đối mặt với tình trạng không gian bị hạn chế. Trẻ ít được vận động ngoài trời cũng như trong các không gian mở.

Với đặc thù là khu chăm sóc trẻ, các trường không thể giữ vệ sinh môi trường thông thoáng 24/24. Mùi vệ sinh, thức ăn, nôn trớ và mùi từ chính các đồ chơi của các bé pha tạp. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ô nhiễm không khí.

Điều gì sẽ xảy ra khi các bé thiếu không khí sạch?

Việc vui chơi, đùa nghịch của các bé trong cùng một không gian cũng làm gia tăng khả năng lây chéo các bệnh truyền nhiễm. Thường gặp nhất là các bệnh đau mắt đỏ, cảm cúm, sởi, rubella, thủy đậu… Và còn vô số các bệnh truyền nhiễm khác. Đặc biệt ở lứa tuổi này, sức đề kháng của trẻ còn yếu nên nguy cơ lây nhiễm càng cao. Điều này không chỉ gây đau đầu cho các cha mẹ, cho nhà trường và cho cả xã hội.

Nhà trường lắp máy lọc không khí bảo vệ học sinh

Trước lo lắng của giáo viên, phụ huynh về ô nhiễm không khí, về dịch bệnh, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe các bé, trường mầm non Just Kids ở Hà Nội đã triển khai lắp đăt các dòng máy lọc không khí ChungHo trong tất cả lớp học tại cơ sở trường, sẵn sàng nguồn không khí trong lành, an toàn cho các con học tập, vui chơi.

Máy lọc không khí Chungho với 4 màng lọc hiệu quả

Màng lọc trước: Loại bỏ các loại bụi lớn nhìn thấy bằng mắt thường như lông động vật, bụi từ chăn màn, xơ vải vv…  Và có thể vệ sinh màng lọc theo chu kỳ.

Màng lọc trung gian: Màng lọc giữa, kháng khuẩn chống lại sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, rận rệt và loại bỏ các bụi cát vàng…

Màng lọc HEPA: Loại bỏ bụi mịn PM2.5 và lọc sạch 99.97% các hạt ô nhiễm nhỏ kích thước từ 0.3μm như vi khuẩn, virus…

Màng lọc than hoạt tính: Loại bỏ các mùi hôi khó chịu, khí độc hại như amoniac, andehit, axit axetic….các chất có thể gây ẩm mốc, gây dị ứng hô hấp.

Ngoài ra, máy còn kèm theo nhiều tính năng như cảm biến phát hiện khói thuốc và bụi mịn. Tự động điều chỉnh tốc độ lọc, cảnh báo ô nhiễm 4 cấp. Chế độ yên tĩnh ban đêm, hẹn giờ làm sạch, khóa phím an toàn với trẻ con…

Máy lọc không khí ChungHo mang đến không khí sạch, hạn chế tối đa môi trường cho vi khuẩn virus trú ẩn sinh sôi. Từ đó, bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ và giúp các bậc phụ huynh an tâm gửi con tới lớp.

 

 

 

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…