Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Điểm danh top 5 mẫu khoá nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay


Khoá cửa điện tử nhận diện khuôn mặt là một trong những loại khoá cửa điện tử hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ nhận diện FaceID, khoá cửa điện tử nhận diện khuôn mặt có tính năng bảo mật gần như tuyệt đối bởi mỗi khuôn mặt là một “chiếc chìa khoá” và không thể thay thế hoặc làm giả. Dưới đây là 5 mẫu khoá nhận diện khuôn mặt tốt nhất trên thị trường.

Tìm hiểu chung về khoá cửa nhận diện khuôn mặt

Face-ID nhận diện khuôn mặt được coi là bước phát triển vượt trội trong nâng cấp tính năng và bảo mật của khoá cửa điện tử. Mỗi thương hiệu khoá điện tử sẽ ứng dụng một công nghệ hoặc một chương trình chạy riêng biệt, tuy nhiên nhìn chung đa số các hãng sử dụng công nghệ nhận diện 2D hoặc 3D tuỳ vào phân khúc và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D cho phép nhận diện hình ảnh đa chiều khuôn mặt, từ trên xuống dưới, từ trái sang phải thay vì một góc chính diện như công nghệ 2D. Điều này cũng khiến cho khoá cửa điện tử nhận diện khuôn mặt 3D có độ chính xác, bảo mật an toàn hơn so với công nghệ 2D.

5 mẫu khoá vân tay nhận diện khuôn mặt

Khoá nhận diện khuôn mặt Solity GP-6000BAK

Khoá cửa điện tử nhận diện khuôn mặt Solity GP- 6000BAK ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2021 đã tạo một cơn sốt trên thị trường toàn Châu Á với kỷ lục doanh thu chưa từng có. Ngoài những tính năng cơ bản như nhận diện vân tay, nhận diện mật mã, nhận diện thẻ từ mà Solity đã trình làng và gây dấu ấn trước đó, dòng Solity GP-6000BAK được trang bị thêm tính năng Face-ID nhận diện khuôn mặt 3D, cho phép nâng cao tính bảo mật gần như tuyệt đối, gấp 10 lần so với những tính năng thông thường.

Ngoài ra, với chất liệu cao cấp được xử lý kỹ thuật công phu, Sotily GP-6000BAK có khả năng chống cháy, có thể bảo vệ cửa ngay cả khi bị tác động nguồn nhiệt cao. Với những tính năng và công nghệ vượt trội, Solity GP-6000BAK Face ID có thể phân biệt và phát cảnh báo đối với các trường hợp giả mạo hoặc nghi ngờ giả mạo gương mặt. Do đó, khả năng xâm nhập được cho là không thể với mức độ an toàn gần như tuyệt đối của dòng sản phẩm này.

Thêm vào đó, Solity GP-6000BAK có thể được kết nối thông qua phần mềm quản lý trên điện thoại thông minh, có thể giúp chủ nhân kiểm soát được khi có người mở cửa, xem lịch sử ra vào hoặc mở cửa từ xa.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

– Tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt, vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khoá cơ, app điện thoại thông minh

– Tính năng an toàn: kết cấu vật liệu thép cao cấp chống cháy, cảnh báo nhiệt độ cao, chức năng mã số ảo, chống sốc điện, tính năng an toàn với trẻ em, cảnh báo đột nhập trái phép
– Tính năng khác: điều khiển bằng giọng nói, tuỳ chỉnh âm lượng, tuỳ  chỉnh chế độ khoá tự động hoặc bằng tay, cảnh báo pin yếu, sạc khẩn cấp
– Kích thước: 90 x 385.5 x 65.4mm
– Phù hợp đố cửa từ 11.5cm, độ dày cửa từ 3.8cm
– Xuất xứ Hàn Quốc

Khoá nhận diên gương mặt Tenon A7X

Khóa cửa điện tử nhận diện khuôn mặt Tenon A7X cũng là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu khóa điện tử Tenon. Khóa được trang bị công nghệ mở khóa Face ID 3D  nhận diện thông qua cảm biến khuôn mặt.

Thông số kỹ thuật

– Chức năng mở cửa: Vân tay, Mã số, thẻ từ, Chìa cơ, nhận diện khuôn mặt

– Sản phẩm được trang bị thêm tính năng báo động khi phá khóa, báo cháy và nhập sai mã số nhiều lần.

– Thân khóa được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu backset 60mm.

– Màu sắc: Có 2 màu cho khách hàng lựa chọn là màu đen xám hoặc đen đồng

– Yêu cầu đố cửa :  Cửa dày từ 40 đến 80mm.

>>> Tham khảo thêm: Top 6 thương hiệu khoá cửa điện tử tốt nhất hiện nay

Khoá cửa điện tử Philips DDL702

Đây là loại khoá cửa điện tử đến từ một thương hiệu quen mặt trong lĩnh vực sản xuất đồ điện gia dụng. Philip mới lấn sân sang lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất khoá cửa điện tử và cũng góp mặt trên thị trường một số sản phẩm tiêu biểu. Một trong số đó là Philips DDL 702.

Thông số kỹ thuật

– Chức năng được trang bị: Mở khoá bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, Chìa khoá cơ và đặc biệt là nhận điện khuôn mặt

– Có trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói .

– Có trang bị tính năng chốt an toàn từ bên trong

– Có cảnh báo pin yếu và thiết bị sạc nhanh khi hết .

– Tự động đóng cửa.

– Phát tín hiệu báo động khi phá khóa, báo cháy và nhập sai mã số.

– Thân khóa được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu backset 60mm.

Khoá điện tử Lamborghini Kaadas

Có khá ít thông tin về thương hiệu khoá điện tử nhận diện khuôn mặt Lamborghini Kaadas trên thị trường, tuy vậy đây vẫn được xem là sản phẩm cao cấp vì mức giá được đưa ra rất cao và phân phối nhiều ở thị trường Mỹ và Châu Âu.

Thông số kỹ thuật 

– Tự động khóa khi đóng cửa hoặc không tự động khóa (Tuỳ chọn chương trình)

– Chức năng được trang bị: nhận diện khuôn mặt, cảm ứng vân tay, thẻ từ, mật mã và chìa khóa cơ

– Sử dụng 4 pin AA

– Chất liệu : Hợp kim

– Cảnh báo: Hệ thống cảnh báo dung lượng pin, cảnh báo sự cố hoặc có dấu hiệu người cố tình mở cửa sau 3-5 lần mở khóa không thành công.

Khoá cửa điện tử Bosch EL600B

Bosch EL600B là một sản phẩm đến từ thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của Đức, Bosch cũng là một thương hiệu khá phổ biến tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật

– Tính năng: tự động khóa hoặc không khi đóng cửa (Tuỳ chọn)

– Tính năng mở cửa: nhận diện khuôn mặt, cảm biến vân tay, nhận diện thẻ từ, mật mã và chìa khóa cơ. 

– Nguồn điện Sử dụng 4 pin AA

– Chất liệu: Hợp kim

– Cảnh báo: Hệ thống cảnh báo dung lượng pin, cảnh báo sự cố hoặc có dấu hiệu người cố tình mở cửa sau 3-5 lần mở khóa không thành công.

>>> Xem thêm: Lợi ích khi dùng khoá cửa điện tử cho cả gia đình

Solity – Thương hiệu khoá nhận diện khuôn mặt đầu tiên tại Hàn Quốc

Solity là thương hiệu có lịch sử lâu đời trong nghiên cứu và phát triển chuyên dòng khoá cửa điện tử thông minh cao cấp, do đó không khó hiểu khi Solity được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất tại Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Với sự ra đời và cạnh tranh ngày càng gắt gao của các dòng khoá cửa điện tử, các thương hiệu lấn sân sang khai thác thị trường sản phẩm tiềm năng này khiến Solity gặp không ít những đối thủ nặng ký.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu đời và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Solity vẫn là một thương hiệu mạnh hàng đầu trong lĩnh vực này. Đặc biệt, với sự ra đời của khoá cửa nhận diện khuôn mặt Solity GP-6000BAK, một lần nữa khẳng định vị thế “ông lớn” của Solity trong ngành công nghệ đầy cạnh tranh này.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…