Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Lý do nhà chung cư nên sử dụng khóa cửa điện tử


Tại các các khu đô thị hay tòa nhà chung cư thì việc lắp đặt sử dụng khóa cửa điện tử thông minh ngày càng trở nên phổ biến. Một phần vì trong thời đại công nghệ càng phát triển, con người cũng mong muốn có một cuộc sống hiện đại hơn. Vì thế việc áp dụng các thiết bị thông minh vào ngôi nhà là điều tất yếu.

03 lý do nhà chung cư nên lựa chọn sử dụng khóa điện tử

Dưới đây là những lý do khiến bạn nên mua ngay một chiếc khóa điện tử cho căn hộ của mình:

khóa điện tử

Khóa điện tử – Nâng cao an toàn gấp đôi

Nếu như khóa cơ truyền thống có thiết kế đơn giản dễ bị cạy phá hay cắt, thì khóa cửa điện tử lại được làm từ hợp kim cao cấp nên có độ bền cao hơn nhiều lần, chống chịu được nhiệt và tác động mạnh của ngoại lực.

Mỗi loại khóa sẽ trang bị các phương thức mở cửa khác nhau như vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa hay chìa cơ để mở cửa,… nhưng đều dựa trên mức độ bảo mật cao nhất. Người ngoài sẽ không thể mở được cửa nếu không có vân tay, thẻ từ được đăng ký hoặc có mã số mở cửa hợp lệ.

Những trường hợp va chạm hoặc đột nhập từ bên ngoài căn nhà sẽ được khóa cửa tự động nhận biết và truyền tín hiệu báo động. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng phát hiện tình huống và có phương án đối phó kịp thời.

Bên cạnh đó, hệ thống báo động cháy nổ của khóa cửa điện tử sẽ báo động và tự động mở cửa nếu nhiệt độ bên trong vượt quá giới hạn mức cho phép giúp đảm bảo an toàn cho những người trong nhà.

Mang đến sự tiện lợi tối đa

Xu thế của thời đại 4.0 hướng đến sự hiện đại và tiện lợi trong mỗi ngôi nhà. Khóa cửa điện tử ra đời cũng để phục vụ nhu cầu này của người dùng.

Nếu trước đây nhiều người gặp phải rắc rối khi quên mang chìa, làm mất chìa hoặc khi mở cửa phải mất rất nhiều thời gian loay hoay tìm chìa khóa để mở cửa thì giờ chỉ cần thao tác quét vân tay, thẻ từ hay ấn mã số bảo mật là đã có thể mở cửa nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó, khóa còn tích hợp và nhận dạng tới tận hàng chục dấu vân tay, thẻ từ người sử dụng hay có tính năng mã số chủ để phân quyền thành viên. Điều này rất thuận tiện với mục đích sử dụng cho các gia đình nhiều thành viên hay những gia đình có sử dụng người giúp việc theo giờ.

Đặc biệt một số dòng khóa thông minh bạn còn có thể kiểm soát được người ra vào cửa từ xa ngay trên điện thoại với chức năng mở khóa từ xa, xem lịch sử người ra vào của được cập nhật liên tục trong báo cao.

Sử dụng khóa cửa điện tử giúp ngôi nhà trở nên hiện đại hơn

Để bắt kịp thị hiếu người dùng, nhà sản xuất cũng mang đến nhiều mẫu mã khóa cửa điện tử. Từ mạnh mẽ sang trọng đến đơn giản tinh tế với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với thiết kế những căn hộ chung cư từ giá rẻ tới cao cấp. Nhờ đó không gian nội thất trở nên hiện đại hơn, giá trị ngôi nhà cũng được nâng cao hơn ngay từ cánh cửa.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…