Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Lý do chủ nhà Airbnb nên dùng Smartlock


Bạn hãy tưởng tượng khi khách đến nhận phòng nhưng cửa phòng vẫn chưa mở hoặc nhân viên lễ tân chậm trễ. Đây có thể là nguyên nhân khiến khách mất hứng ngay ở điểm khởi đầu của chuyến đi. Chính vì vậy, khóa cửa thông minh ra đời giúp chủ nhà Airbnb giải quyết việc check-in cho khách từ xa.

Những ấn tượng ban đầu khi bước chân vào căn Airbnb rất quan trọng, nó cũng quyết định những trải nghiệm tiếp theo khi sống tại đây sẽ tốt đẹp hay không. Với việc giúp khách tự check-in, chủ nhà Airbnb sẽ mang đến cho khách thuê phòng cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

Làm thế nào để chủ nhà Airbnb cung cấp dịch vụ check-in tự động một cách đơn giản, thuận tiện cho khách? Câu trả lời chính là khoá điện tử/khoá thông minh. Không chỉ cung cấp mật mã mở cửa để khách dễ dàng vào nhà, khóa điện tử còn đảm bảo mọi việc diễn ra trôi chảy.

Tại sao chủ nhà Airbnb nên sở hữu khóa thông minh?

Khóa thông minh có thật sự cần thiết? Ưu điểm của việc lựa chọn khóa thông minh thay vì sử dụng các loại khóa thông thường bao gồm các điểm sau: Nhanh chóng, bảo mật cao, thể hiện lòng mến khách, không phải phụ thuộc vào người khác như nhân viên lễ tân. Với những điểm vượt trội này, Smartlock là sự lựa chọn tối ưu mà một chủ nhà Airbnb cần áp dụng ngay cho căn phòng/căn hộ của mình.

Các tiêu chí khi lựa chọn khóa thông minh, khóa vân tay? 

Trên thị trường đang có rất nhiều loại khóa vân tay, chủ nhà Airbnb nên cân nhắc các yếu tố cần có trên Smartlock: Khả năng tạo mã mở cửa tạm thời hoặc đúng thời gian, tính năng giám sát thông qua ứng dụng, quản lý từ xa, quy trình cài đặt. Với những tính năng này, chủ nhà Airbnb có thể lựa chọn sản phẩm khóa thông minh phù hợp.

Làm thế nào để sử dụng khóa cửa điện tử một cách dễ dàng?

Chủ nhà Airbnb nhận được nhiều lợi ích từ việc sử dụng khóa cửa điện tử. Họ giải quyết được các vấn đề như: không phải thuê nhân viên mở cửa hoặc xử lý nếu khóa gặp trục trặc không hoạt động. Hơn thế nữa, khóa cửa điện tử giúp tự động hóa quy trình đánh giá hơn từ khách lưu trú. Tất cả những lợi ích này giúp chủ nhà Airbnb nhận được phản hồi tốt hơn về chất lượng phòng.

Nguồn: airbnbuniverse

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…