Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Vì sao nên dùng máy lọc không khí ô tô?


Vì sao nên dùng máy lọc không khí ô tô?

Khoang ô tô là vùng không gian nhỏ. Do đó, nếu không khí không được xử lý tốt sẽ ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe người ngồi bên trong.

Không khí bên trong xe ôtô sạch và có mùi dễ chịu sẽ tốt cho sức khỏe. Bụi bẩn, mùi xăng xe, mồ hôi, thuốc lá… chính là những yếu tố khiến bầu không khí trong xe không đảm bảo vệ sinh.

Sử dụng máy lọc không khí

Không chỉ những bụi bẩn thông thường, những “sát thủ thầm lặng” trên ôtô còn có thể là PM10 (bụi mịn), PM2.5 (bụi siêu mịn có thể thâm nhập sâu vào phổi và máu).

Trên dòng xe mới hiện nay, hệ thống màng lọc chỉ có thể lọc được bụi bẩn kích thước lớn. Nếu không được vệ sinh, đây còn có thể là “ổ” trú ẩn lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc. Vì vây, chủ xe có thể sử dụng máy lọc không khí cho ôtô.

Công dụng của máy lọc không khí ô tô

Có khả năng kháng khuẩn vượt trội

Máy lọc không khí ô tô có khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn trong môi trường xung quanh, giúp hạn chế tối đa các tác nhân gây bệnh.

Khử mùi hiệu quả

Những mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi mồ hôi, mùi tất chân,…sẽ không còn ám ảnh hay làm phiền bạn bởi tính năng khử mùi, mang lại cảm giác dễ chịu.

Mang đến cảm giác tỉnh táo, phấn chấn

Nhờ hệ thống lọc khí linh động, hiệu quả máy lọc không khí ô tô mang đến sự tỉnh táo. Không gian sạch, dễ chịu giúp bạn duy trì sức khỏe khi đi đường dài.

Hạn chế tối đa tác nhân gây dị ứng, phòng chống say xe

Với sự xuất hiện của màng lọc than hoạt tính, các mùi khó chịu dễ gây dị ứng nhanh chóng bị khử, mang đến không gian dễ chịu, thoải mái.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

+ Khi sử dụng máy, không nên để máy tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

+ Để cố định máy, tránh di chuyển máy trong khi sử dụng khiến máy bị rơi, xô đẩy.

+ Nên lựa chọn máy có công suất sao cho phù hợp với kích thước xe.

 

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…