Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Lắp đặt khóa điện tử chất lượng Samsung SHS-H505FMK/EN tại chung cư Green Star


Hiện nay, Khóa cửa điện tử thông minh không còn là khái niệm xa lạ gì với cuộc sống hiện đại của chúng ta. Khóa cửa điện tử với các công nghệ bảo mật tiên tiến bằng vân tay, mật mã, thẻ cảm ứng… không chỉ thay thế hoàn hảo cho các loại khóa cửa cơ thông thường mà còn mang đến nhiều tiện ích, tiện nghi cho người sử dụng cũng như vẻ đẹp hiện đại, sang trọng trong ngôi nhà.

Khóa cửa điện tử thông minh đang là sự lựa chọn của các gia đình để bảo vệ ngôi nhà và cuộc sống của mình

Vì vậy, Khóa cửa điện tử đã đang và sẽ được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng, lựa chọn, lắp đặt sử dụng thay thế cho các dòng khóa cửa cơ để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và cuộc sống của mình.

Khóa cửa điện tử thông minh Samsung hiện là dòng sản phẩm khóa cửa điện tử chất lượng, hiện đại được các hộ gia đình tin tưởng, đánh giá cao nhất hiện nay trên thị trường. Được tập đoàn Samsung phát triển và cung cấp ra thị trường trên khắp thế giới, Khóa cửa điện tử Samsung mang đến sự an toàn tuyệt đối cùng nhiều tiện ích, tiện nghi trong cuộc sống hiện đại của chúng ta hiện nay.

Khóa điện tử Samsung – mang đẳng cấp đến ngôi nhà của bạn

Tích hợp các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực an ninh: Công nghệ nhận diện vân tay, bảo mật bằng mã số, thẻ cảm ứng, công nghệ kết nối mở khóa từ xa qua Smartphone… cùng thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng Khóa cửa điện tử thông minh Samsung đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, phù hợp với mọi mô hình nhà ở tại Việt Nam hiện nay từ nhà dân đến các khu chung cư, biệt thự cao cấp….

Vừa qua, đáp ứng nhu cầu của khách hàng anycomtech.com.vn đã tiến hành lắp đặt bộ Khóa cửa điện tử thông minh Samsung SHS-H505FMK/EN tại chung cư Green Star Phạm Văn Đồng.

Với 3 tính năng mở khóa là công nghệ mật mã, thẻ từ không tiếp xúc, chìa cơ sự cố cùng nhiều tính năng tiện ích như cảnh báo cháy nổ, cảnh báo đột nhập, cậy phá khóa, kết nối chuông cửa màn hình…. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505FMK./EN là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình tại khu chung cư.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt Khóa cửa điện tử thông minh Samsung SHS-H505FMK/EN tại phòng 2711A1 – Chung cư Green Star Phạm Văn Đồng:

Khóa điện tử thông minh Samsung SHS-H505FMK/EN

 

 

Mặt ngoài và mặt trong của khóa

 

Sản phẩm chất lượng – Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ là tiêu chí hàng đầu của anycomtech.com.vn