Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt khóa cửa điện tử


Khóa cửa điện tử là dòng sản phẩm thông minh, cao cấp, thay thế hoàn hảo cho dòng khóa cơ truyền thống. Smartlock sở hữu thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội có thể truy cập từ xa, bảo mật cao, dễ sử dụng, cảnh báo nhanh chóng mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống.

Để lựa chọn khóa thông minh chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nên cân nhắc đến các đơn vị cung cấp khóa cửa thông minh uy tín, có tiếng trên thị trường.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng?

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng là một trong những lưu ý mà bạn nên quan tâm khi chọn mua khóa thông minh/khóa vân tay. Chỉ khi bạn chọn những đơn vị lớn với các chính sách hỗ trợ của hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới nhằm đảm bảo về chất lượng, tránh nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Dịch vụ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật 

Hỗ trợ kỹ thuật trước và sau thời gian bảo hành nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị cung cấp, đảm bảo khách hàng luôn được bảo hành tận nơi khi sản phẩm gặp lỗi trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ kỹ thuật từ xa giúp khắc phục mọi sự cố mà khách hàng gặp phải.

Giá cả niêm yết, công khai

Một điểm đáng lưu tâm, các nhà cung cấp phải thực hiện niêm yết giá công khai trên từng sản phẩm để giúp khách hàng dễ dàng nắm được giá thành mà không cần phải lo lắng hay hoang mang khi mua sản phẩm.

Do vậy, hãy tham khảo, tìm hiểu kỹ và lựa chọn các đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín trên thị trường để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Anycomtech là nhà phân phối chính thức của khoá điện tử Samsung tại Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn số 1 cho bạn về mảng khóa cửa thông minh.