Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Khóa điện tử sử dụng sóng wifi có gì khác biệt so với dòng khóa khác?


Khóa điện tử sử dụng sóng wifi đang là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay bởi đa tính năng và được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong ngành công nghệ khóa thời điểm hiện tại.

Khóa điện tử sử dụng sóng wifi có ưu điểm vượt trội gì?

Cũng giống như khóa điện tử thông thường khác, tính năng khóa điện tử wifi đa dạng và linh hoạt. Khóa được thiết kế ở 2 dạng phổ biến là khóa điện tử có tay cầm và khóa điện tử không tay cầm. Tùy theo từng loại cửa, kích thước cửa và sở thích của khách hàng lựa chọn loại khóa phù hợp.

Có hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Đóng, mở cửa hoàn toàn tự động mà không cần tác động lực lên khóa.

Có thể mở khóa bằng nhiều cách khác nhau như: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Ngoài ra, có thể mở khóa từ xa bằng remote, bluetooth,… Những chức năng này mang tính bảo mật cao, mang đến giải pháp an ninh tốt nhất cho căn nhà.

Mở khóa tự động bằng điện thoại thông minh có kết nối wifi ở bất cứ đâu

Có chuông báo động và cảm biến nhiệt khi xảy ra hiện tượng phá khóa hoặc cháy nổ. Từ đó, người dùng có thể ứng biến kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.

Điều chỉnh âm thanh to, nhỏ dễ dàng. Ngoài ra, thiết bị còn có chế độ im lặng cho người dùng giấc ngủ ngon vào ban đêm.

Khóa hoạt động dựa trên nguồn năng lượng từ Pin AA. Thời gian có thể sử dụng đến 12 tháng với hơn 10.000 lần đóng, mở cửa đem lại sự an toàn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Điểm khác biệt của khóa điện tử sử dụng sóng wifi

Điểm khác biệt duy nhất của dòng khóa này chính là có thể mở khóa tự động bằng điện thoại thông minh có kết nối wifi ở bất cứ đâu mà bạn muốn, không cần phải có mặt ở nhà. Khóa đươc kết nối với điện thoại thông qua App được tải về trên điện thoại để người dùng có thể dễ dàng quản lý, sử dụng cũng như lưu trữ được lịch sử ra, vào căn nhà của từng thành viên trong gia đình mình.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…