Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Khóa điện tử có lắp đặt tốt cho cửa nhôm Xingfa không?


“Khóa điện tử có lắp đặt tốt cho cửa nhôm Xingfa không?”, đây làm câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho Onycom, cho thấy sự quan tâm cực lớn của Khách hàng về khóa cửa dành riêng cho cửa nhôm Xingfa.

 

Thiết kế cửa nhôm Xingfa phổ biến cho các gia đình

 

Cửa nhôm Xingfa đang là loại cửa được nhiều gia đình ưa chuộng bởi chất lượng tốt, vẻ đẹp hiện đại được kết hợp giữa chất liệu nhôm và kính, mang đến nhiều sự lựa chọn khi gia đình có nhu cầu chọn lắp cửa. Tuy nhiên, với hạn chế duy nhất là kích thước đố cửa nhỏ do phần kính chiếm phần lớn không gian diện tích của cửa, việc chọn một mẫu khóa cửa điện tử sẽ không dễ dàng, khi các sản phẩm khóa cửa điện tử hầu hết sẽ yêu cầu kích thước đố cửa từ 10 cm trở lên để lắp đặt chính xác và đẹp nhất.

 

Kích thước đố cửa sẽ là điều cần lưu ý đầu tiên trước khi lắp đặt khóa cửa điện tử

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử, chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng. Hiện nay rất nhiều hãng khóa cửa đã giới thiệu những mẫu khóa có thể lắp đặt cho mọi loại chất liệu cửa. Từ gỗ, thép chống cháy hay đặc biệt hơn là nhôm,… các chất liệu đó sẽ đều lắp đặt được khóa, nhà sản xuất đã tính toán và tìm hiểu rất kĩ những loại cửa hiện đang có mặt trên thị trường để cho ra đời những chiếc khóa điện tử có thiết kế và chức năng  phù hợp với nhiều loại cửa, đặc biết là cửa nhôm Xingfa. Chúng tôi gọi đây là tính đa năng của khóa điện tử mà không thể có ở bất kì loại khóa nào khác.

 

Những mẫu khóa cửa được thiết kế tối ưu dành riêng cho cửa nhôm Xingfa

 

Onycom Vina chuyên phân phối những sản phẩm khóa cửa chính hãng dành riêng cho cửa chất liệu nhôm kính. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ các tính năng bảo mật, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà Quý khách hàng không thể bỏ qua nhằm trang bị cho cánh cửa một “tấm khiên” vững chắc, luôn bảo vệ gia đình 24/7.

Quý khách hàng hãy click tại đây để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm khóa cửa nhôm kính.

 

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…