Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Khóa cửa điện tử Hàn Quốc cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn


Vì sao khóa cửa điện tử Hàn Quốc được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam?

Hàn Quốc là đất nước phát triển, lại có nhiều nét văn hóa tương đồng với Việt Nam. Do đó, khâu phát triển sản phẩm cũng như thiết kế của họ hướng tới văn hóa người Châu Á. Đồng thời, phân khúc thị trường đa dạng theo sự phát triển của đất nước họ đang hướng tới.

Khóa cửa điện tử là sản phẩm mà người tiêu dùng Hàn Quốc chú trọng từ lâu. Người Hàn Quốc đã ứng dụng sản phẩm này trong cuộc sống và không ngừng tìm tòi phát triển thêm. Ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào sản phẩm khiến nó thông minh hơn, tiện lợi hơn, giúp ích cho con người một cách hoàn hảo nhất.

Nhìn tổng thể đất nước Hàn Quốc từ nhà riêng, biệt thự, căn hộ hay ngay cả đến văn phòng công ty đều lắp đặt và sử dụng khóa điện tử để đảm bảo sự an toàn và bảo mật tối đa cho người dùng.

Việt Nam là đất nước đang phát triển. Chính vì vậy, đây là thị trường tiềm năng để phát triển sản phẩm.

Những năm gần đây, Hàn Quốc đang rất quan tâm đến thị trường Việt Nam, đặc biệt là sản phẩm khóa cửa điện tử. Bởi vậy, người Việt Nam cũng dần biết đến và làm quen với khái niệm khóa điện tử. Đây là sản phẩm thông minh, đảm bảo an toàn cho gia đình. Ngoài ra, với chất lượng uy tín cùng thiết kế tinh tế, đẹp mắt, sản phẩm phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Châu Á.

Khóa cửa điện tử Hione Hàn Quốc

Bạn thắc mắc về giá của khóa cửa điện tử Hàn Quốc?

Về giá của sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Trước khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam, các công ty sản xuất khóa điện tử đã nghiên cứu kỹ thị trường cũng như thói quen tiêu dùng của người Việt. Từ đó, đưa ra nhiều mức giá đa dạng. Phân khúc thị trường phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Giá giao động từ 2 triệu đến hơn 20 triệu đồng tùy từng sản phẩm.

Từ những phân tích ở trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn loại khóa cửa điện tử phù hợp với gia đình mình để có thể đảm bảo an toàn cho những người thân yêu.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…