Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Hướng dẫn cách reset lại khóa cửa điện tử Samsung


Khóa cửa điện tử Samsung ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Với 22 năm kinh nghiệm về hệ thống nhà thông minh cùng 82 giải thưởng thiết kế tại Hàn Quốc và Quốc Tế, đạt Tiêu chuẩn RoHS Châu Âu (hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử), SAMSUNG SDS trở thành nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới. Sản phẩm khóa điện tử của thương hiệu này mang những đặc điểm vượt trội đó là

– Mở cửa thông minh
– An toàn, bảo mật cao
– Tiện dụng
– Thân thiện người dùng
– Tính thẩm mỹ cao

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khóa thông minh, khi bạn cần thiết lập lại tất cả mã số, vân tay, thẻ từ thì phải reset lại. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách reset lại khóa cửa điện tử Samsung.

Các bước Reset lại khóa cửa điện tử Samsung

Khóa điện tử Samsung có rất nhiều mẫu mã với nhiều chức năng mở khóa khác nhau. Cách cài đặt và sử dụng từng mẫu khóa tuy có khác nhau đôi chút nhưng cách mở cửa và Reset lại khóa thì giống nhau.

Khi muốn Reset lại khóa về mặc định ban đầu chúng ta làm theo các bước như sau:

Bước 1: Mở nắp pin bên trong của khóa, ấn giữ nút REG từ 5-7s khi nào phát ra 3 hoặc 5 tiếng tinh tinh tinh là được.

Ấn giữ nút REG

Bước 2: Sau khi ấn giữ nút REG thì hình khóa sáng lên, lúc này ta nhập dãy số phía sau nắp pin và kết thúc * là được. (Dãy số là 4560852580)

Dãy số là 4560852580

Sau khi thực hiện thì khóa sẽ trở về mặc định ban đầu với mã số chủ là 1234. Lúc này bạn có thể thay đổi mã số và cài đặt tùy theo từng loại khóa.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng khóa điện tử. Ngoài ra, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào khi dùng và lắp đặt khóa cửa thông minh Samsung, vui lòng liên hệ chuyên viên kỹ thuật của Onycom để được hỗ trợ.

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…