Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Có nên lắp khóa điện tử có tay cầm cho căn hộ chung cư?


Khóa điện tử có tay cầm hiện đang là xu hướng mới rất được người tiêu dùng cụ thể là giới trẻ yêu thích và sử dụng. Thiết bị này có những tính năng ưu việt thông minh vượt trội khác xa khóa cửa truyền thống. Đặc biệt hơn, khóa còn có cả sự tiện lợi, an toàn nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Có nên lắp khóa điện tử có tay cầm cho căn hộ chung cư?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chung cư, căn hộ xuất hiện rất nhiều. Bởi vậy, nhu cầu về lắp đặt khóa cửa điện tử của thị trường ngày một tăng cao. Với nhiều mẫu mã, chủng loại, thương hiệu, người tiêu dùng băn khoăn đối với cửa của khu căn hộ có thể lắp đặt được khóa điện tử có tay cầm hay không? Câu trả lời là CÓ. Khóa điện tử có tay cầm có thể lắp đặt được và rất phù hợp cho cửa căn hộ. Tuy nhiên, phải lựa chọn loại khóa phù hợp với cửa của căn hộ bạn đang sống.

Các thương hiệu khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay

Khóa cửa vân tay Hione H-5490

Các thương hiệu khóa cửa thông minh hiện tại đều đang có những dòng sản phẩm khóa có tay cầm. Có thể lắp đặt được ở căn hộ với giá vô cùng phải chăng và chất lượng đảm bảo. Đơn cử như hai thương hiệu khóa nổi tiếng Hàn Quốc như Samsung và Hione. Samsung có dòng sản phẩm khóa điện tử Samsung SHP-DP609, SHP-DP738, SHP-DP728, SHS-P718, SHP-DH538, SHP-DH537… sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ, Bluetooth hoặc wifi, chìa cơ để mở khóa tự động. Có thể mở rộng thêm remote.  Hione có dòng sản phẩm khóa điện tử H-5490, H-7090, H-5100… sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ để mở cửa,… Và còn rất nhiều các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nữa.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm khóa cửa thông minh phù hợp với căn hộ của gia đình.