Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng khóa cửa điện tử (Phần 1)


Khóa cửa điện tử đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thiết bị này. Bài viết sau sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng khóa cửa thông minh, giúp bạn có thêm thông tin khi sử dụng.

1. Cửa nhôm kính, nhôm xingfa, cửa sắt, cửa cổng có lắp được khóa vân tay?

Trả lời: Trong khi khóa cửa gỗ vân tay đang rất phổ biến, nhiều người còn băn khoăn về khả năng lắp đặt với các chất liệu khác.  khóa cửa vân tay có thể  lắp được trên nhiều loại cửa như: cửa gỗ, cửa sắt, cửa thép chống cháy, cửa nhôm kính…..Nhưng một điều lưu ý cửa phải đảm bảo và tuân thủ theo yêu cầu lắp đặt.

2. Chức năng báo động của khóa hoạt động như thế nào?

Trả lời: Khóa thông minh tích hợp chức năng báo động bằng âm thanh và tin nhắn với mẫu khóa sử dụng APP di động. Trong trường hợp cửa đóng chưa hết hoặc cửa bị kẻ gian cậy sẽ báo động. Khi đó khóa sẽ phát ra tiếng kêu để cảnh báo, nhắc nhở.

3. Chìa khóa dự phòng là gì?

Trả lời: Chìa khóa này cho phép bạn mở cửa khi hết pin hoặc trong tình huống khẩn cấp.

4. Mật khẩu mặc định là gì và người dùng có thể tự thay đổi không?

Trả lời: Mật khẩu mặc định được đặt là “1234”. Mật khẩu này có thể được thay đổi.

5. Tuổi thọ pin của khóa là bao lâu?

Trả lời: Trung bình khoảng 10 tháng (10 lần đóng/mở mỗi ngày). Tuổi thọ pin có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào tần suất sử dụng.

6. Người dùng sẽ nhận được bao nhiêu thẻ từ và chìa khóa cơ?

Trả lời: Quy cách đóng gói mỗi bộ khóa sẽ bao gồm 5 chìa khóa cơ và 2 thẻ từ (đối với các mã có phương thức mở bằng thẻ từ)