Hotline

0972.950.650 - 0969.768.754

Gateman Shine 2 Way – Món “trang sức” tuyệt vời dành riêng cho cửa kính


Bên cạnh những cánh cửa gỗ sang trọng, cửa thép chống cháy hay cửa nhôm kính chất lượng, cửa kính đang rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp trong suốt, đơn giản nhưng tinh tế, mang đến một nét rất riêng. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa đủ, những tấm cửa kính vẫn cần phải có một lớp bảo về chắc chắn, giúp tránh xa mọi sự xâm phạm từ bên ngoài. Bằng cách nào? Chắc chắn phải có chìa khóa rồi, nhưng cách mà mọi người cúi xuống để khóa bằng chìa cơ truyền thống sẽ không an toàn chút nào, kẻ gian vẫn có thể dùng các “thủ thuật” để mở khóa.

 

Thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng, Onycom xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm khóa cửa kính Gateman Shine 2 Way, với thiết kế cửa kính tối ưu, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn mà bất cứ ai đang tìm kiếm giải pháp an toàn cho cửa kính đều không nên bỏ qua.

 

Gateman Shine 2 Way – “Lá chắn” hoàn hảo cho các cánh cửa kính

 

Đẹp trên từng đường nét

Đúng như tên gọi đặc biệt của sản phẩm – Shine 2 Way chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp nhìn được từ cả 2 phía của khóa: một vẻ đẹp sáng bóng, có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu lại trên mặt khóa, nhờ công nghệ màn hình “Magic Mirror” đặc biệt được Gateman ưu ái trang bị cho sản phẩm này. 

Nhỏ gọn cũng là một thế mạnh của sản phẩm khóa cửa kính Gateman Shine 2 Way, với kích thước mặt ngoài chỉ 25.5mm (D) x 68mm (W) x 170mm (H), sản phẩm khi lắp lên sẽ rất nổi bật, gia tăng vẻ đẹp cho tấm cửa kính.

 

Vẻ đẹp tuyệt vời nhờ công nghệ màn hình “Magic Mirror” cùng với kích thước nhỏ gọn

 

Công nghệ bảo mật hiện đại

Một thiết kế đẹp sẽ luôn đi kèm với những tính năng hiện đại nhất, và sản phẩm khóa cửa kính Gateman Shine 2 Way không phải là ngoại lệ. Với những tính năng mở khóa bằng mã số, thẻ từ, người dùng hoàn toàn yên tâm khi cánh cửa luôn được bảo vệ 24/7. Đặc biệt hơn, khóa cửa kính Gateman Shine 2 Way là sản phẩm tiên phong sử dụng thẻ từ thông minh Gateman dạng móc khóa và chuẩn mã hóa cao nhất 13.56MHz.

 

Tính năng mở khóa bằng thẻ từ và mã số sẽ giúp cánh cửa luôn được bảo vệ 24/7

 

Khóa cửa kính GATEMAN Shine 2 Way xứng đáng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho trang hoàng vẻ đẹp và bảo vệ cánh cửa kính của Quý khách hàng.

 

Tin tức khác


Ngày nay các dòng khóa thông minh đang là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại khóa cơ…
Khóa thông minh Solity GM-100BK là dòng sản phẩm mới của thương hiệu khóa hàng đầu thế giới Solity. Để…